Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Tỉnh Phú Thọ Năm 2024

Chủ đầu tư: Gia chủ tại Phú Thọ
 

Công năng Chính:

Xây nhà trọn gói tại Phú Thọ

Tổng diện tích: 100000

Xây nhà trọn gói tại Phú Thọ không chỉ mang đến cho gia chủ những ưu điểm nhất định so với việc cải tạo, sửa chữa mà còn giúp chủ nhà có một không gian sống mới, đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Vậy mức chi phí của dịch vụ này sẽ dao động trong khoảng như thế nào? Bạn cần chuẩn bị gì để phục vụ công cuộc xây nhà. Hãy cùng KAKOI tìm hiểu những thông tin về việc thiết kế và thi công trọn gói tại Phú Thọ được chúng tôi cập nhật mới nhất ngay thôi nào?

Xây nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói đang ngày càng nở rộ và phát triển, mang lại một mảnh đất màu mỡ cho các nhà thầu. Tuy nhiên nó cũng khiến cho khách hàng gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin trên mạng, không thể lựa chọn được nhà thầu uy tín. Vậy trước tiên, để hiểu bản chất của vấn đề, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu định nghĩa “xây nhà trọn gói”.

Không chỉ tại Phú Thọ, mà trên khắp cả nước thì phương án xây nhà trọn gói được hiểu là cách mà chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ các đầu mối cho nhà thầu từ A đến Z. Đơn vị nhận thiết kế và thi công sẽ lên ý tưởng, thiết kế, tiến hành xây dựng, hoàn thiện, sau đó nghiệm thu và bàn giao lại cho chủ nhà. Ngay sau khi được nghiệm thu bởi các bên liên quan, công trình hoàn toàn có thể được sử dụng. 

Lợi ích khi xây nhà trọn gói tại Phú Thọ

Bất kỳ một hình thức hay phương án nào cũng đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Việc mà một nhà thầu uy tín phải làm đó là phát huy hết những lợi ích cho công trình và hạn chế tối đa tổn thất. Hiện nay, xây nhà trọn gói tại mảnh đất Phú Thọ được đánh giá rất cao nhờ những mặt tích cực sau.

uu-diem-xay-nha-tron-goi-tai-phu-tho
Ưu điểm của phương án xây nhà trọn gói

Tối ưu hóa chi phí

Không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để lựa chọn xây nhà trọn gói với diện tích công trình lớn và các vật liệu xây dựng sang trọng, đẳng cấp. Nên chắc chắn trước khi đưa ra quyết định liên quan đến mái ấm cả đời, dù là biệt thự 2 tầng tại Phú Thọ hay nhà cấp 4, bạn vẫn nên tìm hiểu các phương án khác nhau. 

Đến với KAKOI, gia chủ nên để nhân viên tư vấn cho mình mẫu thiết kế phù hợp. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng nhất. Chính vì vậy, Nhà Đẹp sẽ giảm 50% chi phí thiết kế dành cho gia chủ lựa chọn xây nhà trọn gói tại Phú Thọ của KAKOI. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 0978 988 780.

xay-nha-tron-goi-tai-phu-tho
Công trình được chủ thầu bao trọn gói

Không lãng phí thời gian

Việc xây nhà không thể chỉ gói gọn trong 1, 2 tháng mà đòi hỏi gia chủ phải theo sát trong quá trình thi công để đảm không xảy ra phát sinh ngoài mong muốn. Xây nhà trọn gói giúp bạn vừa tiếp tục được công việc đang dang dở nhưng cũng nắm bắt được chi tiết công trình thông qua đội ngũ giám sát chuyên nghiệp, nhiệt tình. 

Chủ nhà chỉ cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, đúng pháp luật để nhà thầu thuận tiện khi xin cấp phép xây dựng. Những khâu còn lại sẽ được đơn vị thiết kế và thi công hoàn thiện chỉn chu, giúp cuộc sống của gia đình không bị đảo lộn.

thiet-ke-nha-dep-mat
Thiết kế đẹp mắt mang lại không gian sống đỉnh cao

Tiến trình ổn định

Mọi điều khoản, nghĩa vụ và lợi ích của các bên khi xây nhà trọn gói tại Phú Thọ đều được thể hiện rõ ràng, đầy đủ trong hợp đồng. Vì vậy, nếu nhà thầy không đảm bảo được đúng tiến độ công trình bởi những lý do chủ quan do phía họ thì gia chủ sẽ có quyền yêu cầu đơn vị nộp phạt theo các thỏa thuận đề ra.

xay-nha-tron-goi-tai-phu-tho-giup-tiet-kiem-chi-phi
Phương án này giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí xây dựng

Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TỈNH BẮC GIANG NĂM 2024

Hậu mãi sau thi công

Xây nhà trọn gói tại Phú Thọ đang đòi hỏi sự kết hợp giữa nhiều đơn vị thi công riêng lẻ, bởi mỗi công ty sẽ chịu trách nhiệm một phần công việc riêng. Vì vậy, nếu như bạn không lựa chọn phương án trọn gói mà thuê từng đội nhân công riêng lẻ thì khi muốn hành sẽ rất phức tạp. Từ thợ sơn, thợ xây, nhân công gia cố trần, mái,… đều tách biệt với nhau.

Ngoài ra, tự thi công thì rất dễ xảy ra phương án các đơn vị tự đùn đẩy trách nhiệm cho nhau, không chịu bảo hành hoặc bảo hành với chi phí cao. Ngược lại, trong dịch vụ xây trọn gói, mọi nghĩa vụ đều sẽ quy về một đầu mối đó chính là nhà thầu như điều khoản đã ghi trong hợp đồng.

xay-nha-tron-goi-tai-phu-tho
Bảo hành sau thi công là một khâu rất quan trọng

Báo giá xây nhà trọn gói tại Phú Thọ chi tiết

Hiện nay, các gói xây dựng, dù là nhà cấp 4 mái thái hay biệt thự 1 tầng, biệt thự cổ điển,… đều được triển khai đến khách hàng theo bảng giá dưới đây:

  • Đơn giá nhân công cho xây nhà trọn gói là: từ 1.100.000đ/m2 đến 1.500.000đ/m2
  • Trong khi đó, giá phần thô và đội ngũ nhân công sẽ cao hơn: từ 3.200.000đ/m2 đến 4.000.000đm2. Sự chênh lệch này được xuất phát dựa trên độ cầu kỳ, tỉ mỉ của các phong cách thiết kế. Ngôi nhà càng cầu kỳ đòi hỏi người thợ càng phải khéo léo, giàu kinh nghiệm, từ đó giá thành sẽ cao hơn.
  • Đơn giá xây nhà trọn gói sẽ bao gồm cả chi phí nhân công hoàn thiện: các gói vật tư trung bình, trung bình khá, khá và tốt sẽ tương ứng với mức giá 4.500.000đ/m2, 5.000.000đ/m2, 5.500.000đ/m2 và từ 6.000.000đ/m2 trở lên.
co-nen-xay-nha-tron-goi-khong
Có nên xây nhà trọn gói không?

Lưu ý là mức giá có thể thay đổi dựa trên sự biến động của giá cả nguyên vật liệu, nhân công trên thị trường. Chi phí này không áp dụng chung cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Phú Thọ phần thô

Dưới đây là báo gia chi tiết theo từng loại vật liệu. Mời bạn cùng tham khảo. 

xay-nha-tron-goi-tai-phu-tho
Báo giá xây nhà trọn gói tại Phú Thọ theo gói vật liệu thô
bao-gia-xay-nha-tai-phu-tho
Phần sơn nước, sơn dầu và thiết bị điện
thiet-bi-ve-sinh-trng-xay-nha-tron-goi-tai-phu-tho
Các thiết bị vệ sinh được dùng phổ biến
phan-cau-thang-gach-op-lat-cua
Phần cầu thang, gạch ốp lát, cửa
bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-phu-tho
Báo gia chi tiết các phần còn lại cho gia chủ

Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2024

Đơn vị xây nhà trọn gói tại Phú Thọ cho bạn

Đừng lo lắng khi có quà nhiều thông tin chi phối bạn trên mạng internet hiện nay. Để tìm được một nhà thầu xây nhà trọn gói tại Phú Thọ uy tín, khách hàng không chỉ nhìn vào hồ sơ năng lực của họ mà còn cần phải dựa vào những công trình thực tế và đánh giá của chủ đầu tư trước đó.

don-vi-xay-nha-tron-goi-tai-phu-tho-uy-tin
Chọn lựa đơn vị thiết kế và thi công uy tín

KAKOI với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẵn sàng gửi đến khách hàng thân thương các sản phẩm thiết kế đẹp mắt, đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Với đội ngũ kiến trúc sư tài ba, tốt nghiệp các trường đại học danh giá, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Xây dựng là một lĩnh vực có nhiều biến động và xây nhà trọn gói tại Phú Thọ là một phần trong sự phát triển đó. Một đơn vị cẩu thả trong công việc chính là tự tay “giết chết” tương lai của mình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho KAKOI qua hotline: 0981293585 để được tư vấn kỹ hơn. 

Bài viết liên quan