Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Tỉnh Hải Phòng Năm [thoigian]

Thông tin chi tiết

   • Chủ đầu tư
   • Công ty cổ phần Thiết kế Thi công Nhà Đẹp
   • Tổng diện tích:
   • 100000
   • Số tầng
   • 1
   • Địa chỉ
 • Năm thực hiện
 • Diện tích xây dựng
 • Mặt tiền
 • Đơn vị thực hiện
 • Công năng sử dụng
 • Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

 • Loại thiết kế
 • Chi phí

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Tỉnh Hải Phòng Năm 2024

Thành phố cảng Hải Phòng nổi tiếng với sự phát triển vượt bậc trong kinh tế và du lịch. Cùng với đó là sự tăng lên về nhu cầu xây nhà trọn gói tại Hải Phòng của các hộ gia đình. Vậy chi phí xây nhà trọn gói được tính như thế nào? Mức giá này đã bao gồm nội thất cho không gian sống hay chưa? Đơn vị nào có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại Hải Phòng. Đó là những câu hỏi được các gia chủ đặt ra khi đi tìm hiểu về mô hình xây dựng này. Hãy cùng chúng tôi đi tìm các câu trả lời liên quan đến xây nhà trọn gói tại Hải Phòng nhé!

Nhu cầu xây nhà trọn gói tại Hải Phòng hiện nay

Hải Phòng là một trong những trung tâm công nghiệp, y tế, kinh tế và cảng biển của vùng duyên hải Bắc Bộ. Tiềm năng phát triển kinh tế ở đây được đánh giá cao. Cơ sở vật chất hạ tầng đầu tư toàn máy móc, thiết bị hiện đại. Tuy nhiên đó chưa phải là những ưu điểm lớn nhất để nhu cầu xây dựng ở đây tăng lên. Số lượng gia chủ tìm hiểu về hình thức xây nhà trọn gói tại Hải Phòng là bởi:

 • Thành phố có địa hình kết hợp hài hòa giữa vùng trung du trù phú với vùng biển. Tạo điều kiện phát triển các ngành nghề, an cư lạc nghiệp.
 • Khí hậu thuận lợi, bốn mùa tươi đẹp.
 • Tài nguyên,khoáng sản hết sức phong phú. Các nhà máy công nghiệp tập trung nhiều, tạo việc làm cho người trẻ.
Lựa trọn Hình thức xây nhà trọn gói tại thành phố cảng
Hình thức xây nhà trọn gói tại thành phố cảng

Hải Phòng là nơi hội tụ các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hóa để con người ta lựa chọn làm nơi sinh sống của mình. Dân số tăng kéo theo nhu cầu nhà ở tăng. Bởi vì ai cũng mong muốn được sở hữu một không gian sống riêng tư cho mình.

Nhu cầu xây nhà trọn gói sẽ tập trung ở vùng trung tâm thành phố, nơi đông dân cư sinh sống. Hoặc ở các khu vực lân cận thành phố. Đối với vùng ngoại thành, nhu cầu của người dân sẽ hạn chế hơn. Quy mô công trình cũng được thu hẹp lại.

Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TỈNH HƯNG YÊN NĂM 2024

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay có mức chi phí được chia theo gói vật tư:

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hải Phòng mới nhất 2024
Báo giá xây nhà trọn gói tại Hải Phòng hiện nay
 • Vật tư trung bình: từ 6.000.000 đồng/m2
 • Vật tư khá: từ 7.000.000 đồng/m2
 • Vật tư cao cấp: từ 8.000.000 đồng/m2

Gia chủ có thể tham khảo để tùy theo dự toán, điều kiện kinh tế của mình, lựa chọn gói phù hợp. Dù là gói vật tư trung bình, KAKOI vẫn cam kết đảm bảo chất lượng công trình đầu ra. Chúng tôi ưu tiên sử dụng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Báo giá thi công trọn gói phần thô

Xây dựng phần thô cho ngôi nhà tại Hải Phòng
Xây dựng phần thô cho ngôi nhà
 • Giá xây dựng phần thô biệt thự tại Hải Phòng: 3.500.000 đồng/m2 – 4.000.000 đồng/m2 sàn xây dựng
 • Giá xây dựng phần thô nhà phố 2 tầng tại Hải Phòng (thêm tầng thì nhân thêm diện tích sàn): 3.450.000 đồng/m2 – 3.750.000 đồng/m2 sàn xây dựng

Ngoài ra, KAKOI còn nhận thi công quán cà phê, xưởng hay các mô hình kinh doanh khác.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hải Phòng phần hoàn thiện

Hiện nay, hạng mục hoàn thiện trọn gói có mức giá trong khoảng từ: 2.800.000 đồng/m2 đến 3.800.000 đồng/m2, tùy chất liệu, phong cách mà gia chủ lựa chọn.

Quá trình hoàn thiện ngôi nhà sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói
Hoàn thiện công trình mang tới vẻ đẹp cho ngôi nhà

Đánh giá đơn vị xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Tương tự tình trạng như ở các thành phố lớn hiện nay, đơn vị thiết kế thi công nhà ở mọc lên như nấm sau mưa. Thực trạng này khiến cho gia chủ bối rối và bị “ngộp thông tin”. Họ không biết lựa chọn đâu là đơn vị uy tín để trao gửi tổ ấm của mình. Ngay sau đây sẽ là một vài tips nho nhỏ để gia chủ có thể nhận diện các nhà thầu tốt để thiết kế, thi công cho ngôi nhà trọn gói.

Lọc danh sách những đơn vị có phản hồi tốt

Phản hồi của khách hàng chính là đánh giá chân thực nhất mà bạn có thể dùng để xem xét, lựa chọn nhà thầu. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì sẽ rất đơn giản trong việc để tìm đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ. Hãy lên danh sách khoảng từ 5 – 7 đơn vị nổi bật nhất.

Thiết kế nội thất cho không gian sống của bạn
Chúng tối thiết kế nội thất phù hợp cho không gian sống của quý khách hàng

Sau đó, dựa vào các tiêu chí như:

 • Kinh nghiệm
 • Phong cách thiết kế
 • Đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công
 • Báo giá công trình

Để quyết định xem mình sẽ lựa chọn đơn vị nào làm nhà thầu xây nhà trọn gói tại Hải Phòng.

Luôn đặt ra sự so sánh

Đơn vị thi công trọn gói uy tín
Có sự so sánh giữa các đơn vị thi công

So sánh, đối chiếu là thao tác cần thiết khi bạn đi tìm đơn vị thiết kế thi công cho tổ ấm của mình. Cùng một mẫu nhà cấp 4 tại Hải Phòng, ngay giữa các công ty cũng sẽ có sự chênh lệch về báo giá. Giá rẻ chưa chắc đã tốt. Nhưng nếu chi phí quá cao thì gia chủ lại không có đủ điều kiện kinh tế. Khách hàng hãy đến xem xét trực tiếp công trình của các bên đang thi công. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn khách quan và thực tế nhất.

Chất lượng của ngôi nhà cần phải tương ứng và hợp lý với khoản chi phí mà bạn bỏ ra. Nếu như bỏ tiền nhiều để nhận lại một không mình không ưng ý thì chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thoải mái.

Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TỈNH NAM ĐỊNH NĂM 2024

Hỏi ý kiến người có kinh nghiệm

Tham khảo những mẫu nhà chung tôi đã thiết kế và thi công trọn gói
Tham khảo, học hỏi, lắng nghe kinh nghiệm của những người đi trước

Đây là phương pháp truyền thống thường được gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên gia chủ cần biết cách chọn lọc thông tin để không tiếp nhận quá tải kiến thức. Ý kiến của dân trong nghề luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi là người trong nghề nên họ hiểu được các thủ thuật mà những đơn vị không uy tín thường dùng để lừa khách hàng.

Một số công trình xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Hiện nay, VTKONG nhận xây dựng:

 • Mẫu nhà cấp 4: nhà cấp 4 mái Thái tại Hải Phòng, nhà cấp 4 mái Nhật tại Hải Phòng, không gian nhà cấp 4 chữ I, chữ L,…
 • Công trình biệt thự: mẫu biệt thự cổ điển tại Hải Phòng, thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hải Phòng hoặc nhiều hơn: 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng
 • Nhà phố gồm: nhà phố 2 tầng tại Hải Phòng, nhà phố 3, 4, 5 tầng,…
Dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói tại Hải Phòng
Công trình xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng, chúng tôi đều có thể thực hiện. Mọi phương án sẽ được gửi tới khách hàng. Nhưng đều có một điểm chung đó là: tối ưu về chất lượng và đặt lợi ích gia chủ lên hàng đầu.

Xây nhà trọn gói quận Dương Kinh

Quận nằm cách trung tâm thành phố HảI Phòng khoảng 15km về phía Đông Nam. Đây là cầu nối giữa trung tâm thành phố và các huyện ngoại thành như: Kiến Thụy, Kiến An,… Quận có tiềm năng mạnh mẽ để thu hút những nhà đầu tư phát triển về xây dựng và du lịch. Chính vì vậy, KAKOI cũng đẩy mạnh phát triển mô hình xây nhà trọn gói tại đây.

Phát triển mô hình xây nhà trọn gói tại quận Dương Kinh
Phát triển mô hình xây nhà trọn gói tại quận Dương Kinh

Cùng với sự phát triển vượt bậc, KAKOI cam kết giá cả xây nhà trọn gói tại Hải Phòng với quận Dương Kinh luôn được đảm bảo ổn định. Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu và nỗi lòng của khách hàng. Chính vì vậy, lợi ích của bạn luôn được đặt lên hàng đầu.

Xây nhà trọn gói tại quận Lê Chân

Là một quận nội thành nhỏ với diện tích chỉ khoảng 12km2, nhưng Lên Chân vẫn vươn mình mạnh mẽ. Quận được đánh giá là nơi “ không ruộng cũng không trâu” nhưng lại tập trung rất nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp và mặt hàng tiểu thủ công nghiệp.

Thúc đẩy phát triển xây dựng tại Lê Chân
Thúc đẩy phát triển xây dựng tại Lê Chân

Địa bàn Lê Chân đã triển khai khoảng 50 dự án phát triển đô thị. Trong đó gồm có 13 dự án là trọng điểm của quốc gia và thành phố. Nhận thấy sự khởi sắc cũng điều kiện đời sống nhân dân được nâng cao, KAKOI tiếp tục đẩy mạnh mô hình xây nhà trọn gói tại đây.

Xây nhà trọn gói tại quận Hồng Bàng

Nhắc đến mô hình “Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng” ta không thể nào bỏ qua cái tên Hồng Bàng. là quận duy nhất còn sót lại với nguyên vẹn kiến trúc từ thời Pháp thuộc nên cũng cần phải được chú trọng và đầu tư đúng mức.

Xây nhà trọn gói 'chìa khóa trao tay" tại Hồng Bàng
Xây nhà trọn gói ‘chìa khóa trao tay” tại Hồng Bàng

Nếu gia chủ muốn lựa chọn đây làm nơi để phát triển các mô hình như: biệt thự cổ điển tại Hải Phòng hay các công trình phục vụ kinh doanh,… thì cần đặc biệt chú ý. Bởi với những dự án thương mại thì mức chi phí thường khá cao do có vị trí thuận lợi, thu hút được lượng lớn dân cư.

Lợi ích khách hàng nhận được từ KAKOI

KAKOI luôn tâm niệm “Khách hàng là ông chủ duy nhất”. Từng ngày, từng giờ, KAKOI phát triển và tìm phương án thiết kế cũng như xây dựng tối ưu nhất để gửi đến mọi khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tiếp nhận:

Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ báo giá chuẩn xác

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm đam mê nhiệt huyết với từng bản thiết kế
Kiến trúc sư nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm

Rõ ràng, minh bạch là những điều mà chúng tôi muốn cung cấp tới khách hàng. Dù trải nghiệm bất cứ dịch vụ nào, bạn đều sẽ được đội ngũ của KAKOI tư vấn nhiệt tình nhất. Khách hàng là người được lựa chọn hình thức báo giá. Có thể qua mail, bằng văn bản hoặc các phương thức khác. Chủ nhà cũng dễ dàng hơn trong việc cân đối và kiểm soát chi tiêu.

Chất lượng công trình được đảm bảo

Mọi quyền hạn, nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên đều được ghi rõ trong hợp đồng. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng nhà thầu rút lõi công trình. Vật liệu đầu vào có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Tất cả sẽ tạo nên một thiết kế xây nhà trọn gói tại Hải Phòng hoàn hảo.

Phương án xây nhà thích hợp với mọi gia chủ
Phương án xây nhà thích hợp với mọi gia chủ

Bảo hành trọn đời, uy tín

Một nhà thầu có tâm không phải chỉ thi công xong là sẽ kết thúc công việc. Đơn vị buộc phải có chế độ bảo hành dành cho khách hàng. Nếu trong quá trình nghiệm thu, khách hàng phát hiện lỗi sai do đơn vị thi công thì họ hoàn toàn phải chịu trách nhiệm.

Mức chi phí cạnh tranh, hấp dẫn

Lựa trọn gói dịch vụ phù hợp với quý khách hàng
Chi phí linh hoạt, tùy theo sự lựa chọn của gia chủ

Giá cả cũng là một yếu tố được khách hàng cân nhắc nhiều khi dự định xây nhà trọn gói tại Hải Phòng. Hiện nay, trên thị trường, KAKOI được đánh giá là đơn vị có mức giá tốt, chất lượng đảm bảo. Chính sự đánh giá cao của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển mỗi ngày.

Qua bài viết trên đây, mong rằng quý khách hàng đã có cho mình được những lựa chọn xây nhà trọn gói tại Hải Phòng hợp lý. Nếu muốn được báo giá chi tiết, xin liên hệ hotline của KAKOI: 0981293585.