Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội Năm [thoigian]

Thông tin chi tiết

   • Chủ đầu tư
   • Công ty cổ phần Thiết kế Thi công Nhà Đẹp
   • Tổng diện tích:
   • 100000
   • Số tầng
   • 1
   • Địa chỉ
 • Năm thực hiện
 • Diện tích xây dựng
 • Mặt tiền
 • Đơn vị thực hiện
 • Công năng sử dụng
 • Xây nhà trọn gói tại Hà Nội

 • Loại thiết kế
 • Chi phí

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội Năm 2024

Hà Nội là thủ đô nghìn năm văn hiến. Đất chật người đông nên nhu cầu xây nhà trọn gói tại Hà Nội ngày càng tăng lên. Có vẻ đây là vấn đề chưa bao giờ hạ nhiệt đối với mỗi người sinh sống ở đây. Mời bạn cùng KAKOI đi tìm hiểu ngay những thông tin, kiến thức liên quan đến xây nhà trọn gói tại Hà Nội nhé. Bài viết được thực hiện dựa trên những sưu tầm của chúng tôi qua quá trình thi công công trình. 

Lưu ý khi xây nhà trọn gói tại Hà Nội hiện nay

Hà Nội là thành phố lớn chính vì vậy mô hình xây dựng ở đây cũng có những đặc điểm khác với các tỉnh, thành còn lại trên cả nước. Các công ty nhận thiết kế, thi công trọn gói mọc lên như nấm sau mưa. Chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có hàng ngàn thông tin khác nhau.

Vậy thì đâu là đặc điểm của một nhà thầu uy tín? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay để cho công trình xây nhà trọn gói tại Hà Nội của mình trở nên hoàn hảo nhé.

xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi
HÀ Nội – thủ đô nghìn năm văn hiến

Xem xét nhà thầu phá giá

Dân gian xưa có câu “Của rẻ là của ôi”. Những đơn vị thiết kế, thi công giá rẻ thường sử dụng vật liệu kém chất lượng để rút lõi công trình. Cùng với đó, chất lượng đội ngũ nhân công không hề được đảm bảo. Công trình thi công bị kéo dài, chậm tiến độ, gây ảnh hưởng đến kế hoạch của chủ nhà. Hơn nữa, việc sống trong một căn nhà được xây dựng bởi những vật liệu kém chất lượng, mất an toàn khiến gia chủ luôn lo sợ, hoảng hốt.

Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TỈNH HÀỈ DƯƠNG NĂM 2024

Trường hợp thứ 2 có thể xảy ra với những đơn vị có giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội đó là chèo kéo khách hàng sử dụng dịch vụ bên ngoài. Nhà thầu lợi dụng khách hàng chỉ quan tâm tới chi phí tổng. Trong hợp đồng, họ ghi những điều khoản mập mờ, không rõ ràng. Từ đó, khi thi công, sẽ phát sinh nhiều vấn đề, khiến chi phí bị độn lên rất nhiều. 

Không gây ảnh hưởng tới người khác

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kết hợp của các bên. Nếu tìm hiểu không kỹ, dễ dẫn đến việc lựa chọn đơn vị thiếu kinh nghiệm, thi công gây ảnh hưởng tới các hộ xung quanh. Đây là yếu tố mà gia chủ cần đặc biệt quan tâm. Bởi “mua anh em xa, bán láng giềng gần”, “hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau”.

chon-gio-xay-nha-tron-goi-hop-ly
KAKOI luôn chọn giờ thi công phù hợp để các hộ dân xung quanh được nghỉ ngơi

Tránh đơn vị không báo giá công khai

Một công ty uy tín, xây dựng được tiếng tăm của mình trên thị trường sẵn sàng công khai giá thành xây dựng. Việc công khai giá cả giúp nhà thầu và chủ đầu tư dễ dàng hơn trong hợp tác. Đồng thời khách hàng cũng có thể đánh giá trực tiếp chất lượng của công trình.

Hiện trạng công trình thể hiện rõ nhất chất lượng nhân công, nguồn vật liệu thô,… mà họ sử dụng.

Việc kiểm tra báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội còn giúp hạn chế những phát sinh xảy ra trong quá trình thực hiện. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đáng mơ ước hơn bao giờ hết.

kakoi đơn vị có báo giá uy tín, công khai
Lựa chọn đơn vị có báo giá uy tín, công khai

Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TỈNH HẢI PHÒNG NĂM 2024

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất

Có lẽ, đây là phần mà gia chủ mong chờ nhất. Tình hình biến động của giá xây nhà trọn gói sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Dù là công trình biệt thự 2 tầng tại Hà Nội. Hay chỉ đơn giản là mẫu nhà cấp 4 mái Nhật tại Hà Nội, thì đều cần tham khảo bảng giá dưới đây.

Đơn giá xây nhà trọn gói, “chìa khóa trao tay” dao động trong khoảng từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng/m2. Trong đó, được chia thành các gói vật tư sau:

Lựa chọn gói thi công phù hợp
Lựa chọn gói thi công giúp mang lại cho họ niềm vui, tinh thần phấn khích
 • Gói trung bình: 5.000.000đ/m2 sàn xây dựng
 • Gói khá: 5.500.000đ/m2 sàn xây dựng
 • Gói tốt: 6.000.000đ – 7.000.000đ/m2 sàn xây dựng
 • Gói cao cấp: từ 7.500.000đ/m2 sàn xây dựng trở lên

Giá xây nhà trọn gói phần thô được thống kê như sau:

Báo giá thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng tại Hà Nội trở lên

 • Nhà phố phong cách hiện đại: từ 110.000 đồng/m2- 180.000 đồng/m2
 • Nhà phố mái thái: 120.000 đồng/m2 – 190.000 đồng/m2
 • Nhà phố phong cách cổ điển: 140.000 đồng/m2  – 200.000đồng/m2

Khách hàng lưu ý với những căn nhà phố có 2 mặt tiền thì cộng thêm khoảng 10.000đ/m2.

Thiết kế khác nhau sẽ có giá thành khác nhau
Phong cách thiết kế khác nhau sẽ có giá thành khác nhau

Bảng giá nhân công chi tiết cho gia chủ tham khảo

Tuy nhiên, giá nhân công trong xây nhà trọn gói tại Hà Nội còn tùy thuộc vào trình độ tay nghề cũng như quy mô nhà ở. Nên mức nhân công xây nhà cấp 4 tại Hà Nội sẽ khác với xây biệt thự.

Lựa chọn KAKOI xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Giữa hàng ngàn đơn vị nhận thiết kế, thi công trọn gói nhà ở trên thị trường, tại sao nên chọn KAKOI. Đừng chần chờ gì nữa, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

Đội ngũ kiến trúc sư

Họ là những người trực tiếp đi cùng ngôi nhà từ khi mới bắt đầu đến khi hoàn thiện. Xây nhà trọn gói tại Hà Nội đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp. Đa phần họ đều tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu về xây dựng. Kiến trúc sư luôn thấu hiểu được tâm lý của khách hàng. Họ sẵn sàng đem đến cho họ những công trình với chất lượng tuyệt vời. 

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp giúp kiến tạo không gian sống
Kiến trúc sư chuyên nghiệp giúp kiến tạo không gian sống

Giám sát công trình

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội là một quá trình lâu dài nên cần được giám sát kỹ lưỡng. Họ có trách nhiệm quản lý nguồn vật liệu, theo dõi tiến độ. Nếu thi công có phát sinh thì đây cũng là đội ngũ giải quyết trực tiếp với chủ đầu tư. Giám sát chuyên nghiệp hạn chế tình trạng bớt xén nguyên liệu, rút lõi công trình.

Đội ngũ giám sát luôn túc trực để đảm bảo tiến độ
Đội ngũ giám sát luôn túc trực 24/7 để đảm bảo tiến độ

Thợ xây dựng

Họ là những người đóng góp đến 50% thành công cho quá trình xây nhà trọn gói tại Hà Nội. Để tìm cho mình một đội ngũ thợ thi công tốt là điều không đơn giản. Nếu có tìm được thì chi phí chi trả cho họ cũng rất cao. Chính vì vậy, lựa chọn thi công trọn gói của KAKOI bạn sẽ được cung cấp nguồn nhân công chất lượng nhất trên thị trường. 

Đội ngũ thợ lành nghề nhận xây nhà trọn gói tại Hà Nội
Đội ngũ thợ lành nghề của KAKOI

Vật tư được lựa chọn

Chủng loại vật tư phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế là điều mà gia chủ nào cũng khao khát. Khách hàng cần yêu cầu rõ về nhu cầu này trong hợp đồng. Đây là căn cứ giúp cho quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng.

Hiểu được tâm lý đó, KAKOI luôn lựa chọn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn tâm niệm, đặt chữ TÂM và TÍN lên hàng đầu. Vì vậy, KAKOI cam kết:

Bồi thường, hoàn 100% nếu phát hiện vật liệu sai với thỏa thuận ban đầu, nguồn vật liệu giả, nhái, kém chất lượng.

Phối trộn giữa các chất liệu khác nhau giúp tạo vẻ ngoài thẩm mỹ cho ngôi nhà
Phối trộn giữa các chất liệu khác nhau giúp tạo vẻ ngoài thẩm mỹ cho ngôi nhà

Chính sách bảo hành, bảo trì

Những sản phẩm qua quá trình xây nhà trọn gói tại Hà Nội đã được chúng tôi dốc hết sức hoàn thiện. Công trình có niên hạn sử dụng cao, độ bền vững chắc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng cùng sự tác động của thời tiết thì xuống cấp là điều không thể tránh khỏi.

Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành cho khách hàng sau thi công. Nếu bảo hành hết hạn, đơn vị nhận bảo trì với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất trên thị trường. 

Đội ngũ thợ tâm huyết với công trình nhà
Đội ngũ thợ tâm huyết với công trình nhà ở tại Hà Nội

Ngoài ra, KAKOI còn nhận thi công tất cả các mô hình nhà ở. Mỗi thiết kế đều đa dạng về phong cách, tối ưu chi phí. Một số loại hình thường được thi công như:

 • Nhà cấp 4 tại Hà Nội: mái bằng, mái Nhật, mái Thái
 • Biệt thự cổ điển tại Hà Nội
 • Biệt thự 1 tầng tại Hà Nội, 2 tầng, 3 tầng,…
 • Nhà phố 2 tầng tại Hà Nội, hoặc các công trình có số tầng lớn hơn

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: 0981293585 để được tư vấn cụ thể nhất.