Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Bắc Kạn Năm [thoigian]

Thông tin chi tiết

   • Chủ đầu tư
   • Tại Bắc Kạn
   • Tổng diện tích:
   • 100000
   • Số tầng
   • Địa chỉ
 • Năm thực hiện
 • Diện tích xây dựng
 • Mặt tiền
 • Đơn vị thực hiện
 • Công năng sử dụng
 • Xây nhà trọn gói tại Bắc Kạn

 • Loại thiết kế
 • Chi phí

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Bắc Kạn Năm 2024

Xây nhà trọn gói tại Bắc Kạn đã thành một xu hướng được mọi người tìm kiếm rất nhiều trong thời gian hiện nay. Tự tin với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, hôm nay Minh Huy sẽ gửi đến bạn những ý tưởng và một số điều cần lưu ý cũng như báo giá xây nhà tại Bắc Kạn cho quý bạn tiện theo dõi nhẽ

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Bắc Kạn

Bằng kinh nghiệm đã được đúc kết qua quá trình thiết kế và thi công của mình, Minh Huy xin phép gửi đến bạn bảng giá xây nhà tại Bắc Kạn cho quý bạn tiện tham khảo. Tuy nhiên, bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo và thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Nếu như quý bạn thực sự quan tâm đến giá thực tế, hãy gọi cho Minh Huy để nghe tư vấn nhé.

bao-gia-xay-nha-tron-goi
Bảng 1 báo giá thi công xây dựng nhà trọn gói theo vật liệu
xay-nha-tron-goi-tai-bac-kan
Bảng 2 báo giá thi công xây dựng nhà trọn gói theo vật liệu
bao-gia-xay-nha-theo-vat-tu
Bảng 3 báo giá thi công xây dựng nhà trọn gói theo vật liệu
bao-gia-xay-dung
Bảng 4 báo giá thi công xây dựng nhà trọn gói theo vật liệu

Lưu ý: Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Bắc Kạn phía trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá nguyên vật liệu cũng có thể thay đổi theo từng thời điểm và từng địa phương khác nhau. Chính vì thế, nếu như quý bạn đang quan tâm đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại đây, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Minh Huy nhé.

Cách tính chi phí xây nhà trọn gói tại tỉnh Bắc Kạn

Sau khi tham khảo xong giá xây nhà trọn gói tại Bắc Kạn phía trên, tiếp theo Minh Huy sẽ hướng dẫn bạn cách tính chi phí xây nhà trọn gói nhé. Từ đó chúng ta có thể phần nào ước lượng được số chi phí mà mình phải bỏ ra để xây dựng

Tính diện tích chuẩn sẽ giúp bạn có được dự toán chi phí chính xác nhất cho công trình của mình, tránh được những sai sót không đáng có. Đơn giản, ta có:

Chi phí xây dựng của ngôi nhà = Tổng diện tích x Đơn giá xây dựng trọn gói theo m2

Tuy nhiên, diện tích không chỉ bao gồm diện tích các sàn mà còn phải tính cả phần móng và phần mái của công trình. Tùy từng loại móng hoặc mái thì sẽ được tính theo % khác nhau với mặt sàn. Cụ thể là:

 • Diện tích mái bằng: chiếm 70% sàn
 • Diện tích mái ngói: chiếm 50% so với diện tích sàn
 • Diện tích mái tôn: chiếm 30% với diện tích sàn

Ngoài ra còn có các công trình như tầng hầm, tầng lửng mà các bạn có thể tham khảo ở bảng dưới đây khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại Bắc Kạn.

cach-tinh-dien-tich-xay-dung-chuan-xac
Phụ lục phương pháp tính diện tích xây dựng

Để các bạn dễ hiểu hơn, Minh Huy sẽ lấy ví dụ như sau:

Gia chủ có một công trình xây dựng nhà phố 2 tầng tại Bắc Kạn, có diện tích sàn là 80m2 với phương án xây dựng trọn gói, loại vật tư 5.500.000đ/m2.

Trước tiên, ta tính:

 • Diện tích móng: 80m2 x 50% = 40m2
 • Diện tích sàn 2 tầng: 80m2 x2 = 160m2
 • Mẫu mái bằng đơn giản: 80m2 x 70% = 56m2
 • Tổng diện tích xây dựng là: 40m2 + 56m2 + 160m2 = 256m2

Từ đó, chi phí tổng để xây dựng trọn gói nhà tại Bắc Kạn là: 256 x 5.500.000 = 1.408.000.000đ

Các hình thức xây nhà trọn gói tại Bắc Kạn

Xây nhà trọn gói tại Bắc Kạn có nhiều hình thức khác nhau, tuy nhiên phía dưới đây, Minh Huy sẽ gửi đến bạn 2 hình thức xây nhà tại Bắc Kạn phổ biến mà chúng tôi đang thực hiện. Hãy cùng Minh Huy tiếp tục tìm hiểu nhé.

Phương án chìa khóa trao tay

Hiện nay, phương án xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là một trong những hình thức đang được ưa chuộng nhất tại tỉnh Bắc Kạn. Đây là giải pháp mà gia chủ chỉ cần nghiệm thu công trình sau khi đã hoàn thiện tất cả các bước trong quá trình xây nhà trọn gói. Đơn giá xây dựng của hình thức này dao động trong khoảng từ 5.000.000đ đến 7.500.000đ/m2 diện tích sàn xây dựng.

Sở dĩ có sự chênh lệch này là do sự khác nhau giữa các phong cách thiết kế cũng như nguyên vật liệu mà chủ đầu tư lựa chọn. Phong cách cổ điển với các chi tiết trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ sẽ đòi hỏi ở người lao động trình độ, kinh nghiệm cao hơn, từ đó dẫn đến việc chi phí thiết kế và thi công sẽ tăng lên.

xay-nha-tron-goi-tai-bac-kan
Xây nhà trọn gói tại Bắc Kạn – chìa khóa trao tay

Đến với Minh Huy, nếu như bạn lựa thiết kế thi công trọn gói của chúng tôi thì bạn sẽ được miễn toàn bộ chi phí thiết kế cho ngôi nhà của mình. Minh Huy luôn hướng tới việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thi công trọn gói phần thô

Xây nhà trọn gói tại Bắc Kạn phần thô có mức chi phí trong khoảng từ 2.500.000đ/m2 mặt sàn đến 4.000.000đ/m2. Tùy vào diện tích và phong cách mà chúng tôi sẽ giảm giá tiền thiết kế cho gia chủ. Mức giá cụ thể như sau:

 • Giá xây dựng phần thô biệt thự tại Bắc Kạn: 3.500.000 – 3.900.000 đ/m2 sàn
 • Giá xây dựng nhà phố tại Bắc Kạn: 3.300.000 – 3.600.000 đ/m2
 • Chi phí đối với phần thô khách sạn: 3.100.000 – 3.500.000 đ/m2 mặt sàn xây dựng
 • Mức thi công đối với nhà xưởng: 2.500.000 – 3.200.000 đ/m2 sàn xây dựng
 • Giá thi công  phần thô các quán ăn, quán cafe: 3.200.000 – 3.700.000 đ/m2 diện tích sàn
thi-cong-phan-tho-tron-goi
Giá cả thi công phần thô có sự khác nhau

Chi phí xây nhà trọn gói tại Bắc Kạn “chìa khóa trao tay” được tính theo các gói vật tư khách nhau, nhưng trung bình sẽ dao động từ 5.000.000đ/m2 đến 8.000.000đ/m2.

 • Vật tư trung bình khoảng 4.500.000đ/m2
 • Vật tư trung bình khá là từ 4.800.000đ/m2 – 5.000.000 đ/m2
 • Gói vật tư khá có mức giá từ 5.500.000đ/m2
 • Vật tư tốt sẽ rơi vào khoảng 6.500.000đ/m2

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc xây dựng tại Bắc Kạn

Có rất nhiều các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến việc xây nhà trọn gói tại Bắc Kạn. Và phía dưới đây, Minh Huy sẽ gửi đến bạn một số các tác nhân khác nhau để bạn có thể tiện tham khảo và đưa ra lựa chọn cho mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá tiếp phần dưới đây nhé.

Điều kiện để tiến hành thi công

xay-nha-tron-goi-tai-bac-kan
Một công trình thiết kế thi công trọn gói đang được hoàn thiện

Không phải vùng đất nào cũng đều bằng phẳng, thuận tiện để các phương tiện chở vật liệu, sỏi đá đi vào, tiến hành san lấp, giải tỏa, đền bù cho người dân. Những vùng có vị trí khó khăn, đường xá đi lại xuống cấp thường có chi phí nhỉnh hơn so với các khu vực khác.

Tuy nhiên, nhà ở là nơi bạn dùng cả đời để gắn bó, nên đầu tư cho không gian sống không bao giờ lỗ, mà còn mang đến cho các thành viên trong gia đình cảm giác thoải mái, vui vẻ.

Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TỈNH LẠNG SƠN NĂM 2024

Phong cách và quy mô công trình

Trong xây dựng nhà ở, những phong cách phức tạp thường đòi hỏi đơn vị thi công phải chăm chút và bỏ nhiều công sức hơn, chính vì vậy không thể nào đánh đồng chúng với những phong cách có thời gian thi công ngắn hơn: hiện đại hoặc tối giản.

phong-cach-thiet-ke-phu-hop-cho-gia-chu
Phong cách thiết kế phù hợp cho gia chủ

Quy mô công trình càng lớn thì chi phí càng cao mới có thể đảm bảo được chất lượng của không gian sống. Minh Huy luôn liệt phản đối những công trình được thiết kế hoàng nhoáng, sang trọng bên ngoài nhưng không được bố trí đầy đủ công năng sử dụng bên trong. Lựa chọn quy mô phù hợp với chi phí là phương án thông minh để gia chủ có thể kiểm soát quỹ tiền, sẵn sàng giải quyết những vấn đề phát sinh.

Loại vật liệu và yêu cầu của chủ đầu tư

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn được vật liệu cho mẫu xây nhà trọn gói tại Bắc Kạn của mình. Minh Huy gợi ý cho bạn trước khi tìm đến đơn vị thiết kế và thi công thì nên trao đổi rõ ràng để thống nhất được ý kiến của các thành viên trong gia đình, tránh những bất đồng xảy ra trong quá trình thi công.

tinh-toan-de-lua-chon-goi-vat-tu-phu-hop
Tính toán để lựa chọn gói vật tư phù hợp

Bạn có thể yêu cầu nhà thầu chỉnh sửa bản vẽ với số lần nhất định để có thể đạt được mẫu nhà hoàn chỉnh nhất. Mọi nguyên tắc, thỏa thuận nên được quy định rõ ràng trong hợp đồng, vừa đảm bảo được quyền lợi của các bên đồng thời cũng là căn cứ để cả hai bên hợp tác vui vẻ, đúng pháp luật.

Đơn vị thiết kế thi công trọn gói

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận xây nhà trọn gói tại Bắc Kạn. Tuy nhiên, gia chủ cần tỉnh táo trước mọi thông tin, tìm kiếm công ty có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Có nhiều kênh để bạn có thể quan sát và kiểm chứng: qua hồ sơ năng lực, website, phản hồi của khách hàng trước,…

Thậm chí, đối với các công ty có mẫu công trình phù hợp với ý tưởng mà bạn yêu thích đang được thi công, chủ đầu tư nên trao đổi và đến tận nơi công trình đang thực hiện (nếu có điều kiện) để có cái nhìn khách quan nhất về đơn vị mình chuẩn bị hợp tác.

Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TỈNH TUYÊN QUANG NĂM 2024

don-vi-xay-nha-tron-goi-tai-bac-kan-uy-tin
Lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói tại Bắc Kạn uy tín

Qua bài viết vừa rồi, Minh Huy hy vọng rằng các gia chủ đã có cho mình được những thông tin nhất định về xây nhà trọn gói ở Bắc Kạn. Hiện nay, thị trường xây dựng đang vô cùng biến động nên việc lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín, đáp ứng được những yêu cầu của gia chủ là điều vô cùng nan giải.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu giá trị của một không gian sống hoàn hảo, vì vậy, với đội ngũ nhân lực tuyệt vời của mình, Minh Huy hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ những công trình đi đầu xu hướng, với đẳng cấp không thể sánh bằng.

Liên hệ chúng tôi qua hotline:  0981293585 để được tư vấn kỹ hơn.