Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Tỉnh Bắc Giang Năm [thoigian]

Thông tin chi tiết

   • Chủ đầu tư
   • Gia chủ tại Bắc Giang
   • Tổng diện tích:
   • 100000
   • Số tầng
   • 1
   • Địa chỉ
 • Năm thực hiện
 • Diện tích xây dựng
 • Mặt tiền
 • Đơn vị thực hiện
 • Công năng sử dụng
 • Xây nhà trọn gói tại Bắc Giang

 • Loại thiết kế
 • Chi phí

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Tỉnh Bắc Giang Năm 2024

Nếu các bạn đang có mong muốn xây nhà trọn gói tại Bắc Giang thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được bài viết này của chúng tôi. Minh Huy sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất về phương án xây nhà trọn gói tại Bắc Giang. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xây nhà trọn gói tại Bắc Giang cho bạn

xay-nha-tron-goi-tai-bac-giang
Xây nhà trọn gói tại Bắc Giang

Đời sống của con người ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu về nhà ở của họ cũng được nâng lên ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên, chắc hẳn không ít người trong chúng ta vẫn còn cảm thấy khá xa lạ với hình thức xây nhà trọn gói.

Để đơn giản hóa câu trả lời, gia chủ có thể hiểu xây nhà trọn gói là loại dịch vụ mà bạn sẽ khoán hết cho nhà thầu thực hiện các công việc liên quan đến xây nhà. Từ thiết kế, tìm nguyên vật liệu, thi công,… cho đến bảo hành công trình.

tiet-kiem-chi-phi-xay-nha
Phương án giúp tiết kiệm chi phí

Một hình thức mới, sẽ luôn đi kèm cùng với những đặc điểm, yêu cầu đòi hỏi gia chủ phải tìm hiểu, cập nhật để tránh mắc những sai sót không đáng có trong quá trình thi công. Đừng lo vì đã có Minh Huy ở đây, đồng hành cùng bạn trong việc xây nhà trọn gói tại Bắc Giang nhé!

Ưu điểm của xây nhà trọn gói tại Bắc Giang

So với hình thức truyền thống, gia chủ phải tìm và chọn lựa từng đơn vị thi công tách biệt, ứng với các hạng mục khác nhau thì gói xây nhà “chìa khóa trao tay” tiện hơn rất nhiều.

Gia chủ chỉ cần nêu lên ý tưởng mong muốn với đơn vị xây dựng, cùng với đó là cung cấp những giấy tờ có liên quan đến việc cấp phép thi công để mang lên cơ quan có thẩm quyền xử lý.

xay-nha-tron-goi-tai-bac-giang
Xây nhà trọn gói mang lại không gian sống tuyệt vời

Trong phương án xây nhà trọn gói tại Bắc Giang, các nguyên vật liệu với giá thành đều được nhà thầu tìm mối và kê khai đầy đủ, rõ ràng, luôn được theo dõi bởi đội ngũ giám sát chuyên nghiệp.

Điều này giúp hạn chế rất lớn việc gia chủ phải bỏ công việc, tốn thời gian để đảm bảo tiến độ công trình đúng hợp đồng, nguyên liệu không bị cắt xén.

Ngoài ra, ưu điểm của hình thức này còn đến từ việc Bắc Giang là mảnh đất đang có những bước chuyển mình lớn trong phát triển kinh tế, giao lưu hội nhập văn hóa. Nền kinh tế phát triển, kéo theo sự xuất hiện của các khu công nghiệp, chế xuất – là nguyên nhân trực tiếp của việc khan hiếm nhà trọ.

Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2024

biet-thu-3-tang-tai-bac-giang
Mẫu biệt thự 3 tầng với tông trắng tinh tế

Bằng sự nhanh nhạy, các chủ đầu tư đã lựa thấy rằng việc xây nhà trọn gói tại Bắc Giang vừa cắt giảm chi phí, áp lực lên việc tìm chỗ ở. Chính vì vậy, họ tìm đến các đơn vị để được tư vấn về sự thay đổi này.

Xây nhà trọn gói tại Bắc Giang phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hãy cùng Minh Huy khám phá ngay những nhân tố gây ảnh hưởng và tác động lên trực tiếp đối với giá xây nhà

Thời điểm xây dựng

Sự khác biệt được thể hiện ngay trong khoảng thời gian mà gia chủ lựa chọn để xây nhà. Giữa mùa mưa – mùa nắng, thời điểm đầu năm – cuối năm đều có sự chênh lệch rất lớn.

lua-chon-thoi-diem-xay-nha-phu-hop
Lựa chọn thời điểm phù hợp để xây nhà trọn gói tại Bắc Giang

Sự thay đổi của thị trường

Giá thiết bị, vật liệu và nhân công cũng ảnh hưởng đến mức đầu tư để xây nhà của chủ nhà. Nếu nhân công thiếu, bắt buộc phải tìm và thuê thêm đội ngũ ở ngoài với mức đắt hơn so với chi phí ban đầu dự tính.

Khối lượng công việc

Các đầu hạng mục càng nhiều thì thời gian làm việc và chi phí càng tăng. Hay như đối với phong cách cổ điển, đòi hỏi người thợ phải tỉ mỉ, chăm chút từng chi tiết để đem đến một không gian hài hòa, đẹp mắt, mang đậm nét văn hóa của chúng.

xay-nha-tron-goi-tai-bac-giang
Nhân tố ảnh hưởng đến tốc độ thi công

Giá xây nhà trọn gói tại Bắc Giang

Đối với hình thức chìa khóa trao tay thì hiện nay đơn giá đang dao động trong khoảng tù 5.000.000đ/m2 đến 7.000.000đ/m2 sàn. Đặc biệt, khi gia chủ lựa chọn phương án thi công này sẽ được miễn hoàn toàn 100% chi phí thiết kế.

Nhà thầu có nhiệm vụ lo từ A đến Z để ngôi nhà có thể hoàn thiện. Chủ nhà chỉ cần theo dõi thông qua đội ngũ thợ và giám sát tại hiện trường.

Đơn giá nhân công riêng khoảng 1.100.000đ/m2 đến 1.500.000đ/m2. Nếu tính cả phần thô thì chi phí tổng là từ 3.200.000đ/m2 đến 3.700.000đ/m2.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Bắc Giang bao gồm tất cả các chi phí khi hoàn thiện sẽ được tính theo các gói vật tư để chủ nhà dễ dàng hơn trong việc dự toán.

Gói trung bình Gói trung bình khá Gói vật tư khá Gói vật tư tốt
4.500.000đ/m2 4.800.000đ/m2 đến 5.000.000đ/m2 5.500.000đ/m2 6.000.000đ/m2

Để có thể áp dụng được cách tính giá xây nhà trọn gói, ta lấy tổng diện tích xây dựng (bao gồm: sàn, mái, móng,…) nhân với đơn giá xây dựng (mức tiền này sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào tình hình xây dựng chung).

Mặt bằng sàn, tầng trệt, tum tính bằng 100% diện tích. Còn lại mỗi không gian sẽ có hệ số tính riêng theo tiêu chuẩn đã được quy định

Ví dụ như hiện nay, gia chủ muốn xây nhà phố 2 tầng 1 tum với diện tích 60m2. Trước hết, tính tổng diện tích xây dựng

 • Diện tích móng cọc: 6m20 x 30% = 18m2
 • Diện tích tầng 1: 60m2
 • Diện tích tầng 2:  60m2
 • Diện tích tầng tum: 10 x 100% = 10m2
 • Diện tích mái tôn: 10 x 30% = 3m2
 • Diện tích sân thượng: 60m2 x 50% = 30m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 181m2

Và chi phí xây nhà trọn gói tại Bắc Giang với gói vật tư tốt là: 181m2 x 6.000.000đ/m2 = 1.086.000.000đ

Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TỈNH LÀO CAI NĂM 2024

Giá xây nhà gói tại Bắc Giang phần thô 2022

Minh Huy đã tổng hợp mức chi phí xây dựng phần thô mới nhất để gia chủ có thể cập nhật và chuẩn bị chu đáo nhất cho công trình của mình, tránh xảy ra những sai sót không đáng có.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-bac-giang
Bảng báo giá thi công xây nhà trọn gói
bang-gia-xay-nha-tron-goi-bac-giang
Tham khảo báo giá để đưa ra dự toán chính xác hơn
xay-nha-tron-goi-tai-bac-giang
Hạng mục nhà vệ sinh, bếp, cầu thang và gạch ốp lát
bao-gia-xay-nha-tron-goi
Báo giá đầy đủ các gói vật tư tùy nhu cầu gia chủ

Lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói tại Bắc Giang

Nhà thầu uy tín sẽ đem đến cho bạn một không gian sống khoa học, hiện đại, và tiện nghi. Trước khi lựa chọn đơn vị thi công bạn cần tìm hiểu thật kỹ về đối tác của mình để tránh tình trạng gặp phải những công ty không uy tín, lừa đảo hoặc làm ăn kém chất lượng khiến “tiền mất tật mang”.

Thế nhưng giữa thời kỳ bão thông tin như hiện nay, làm sao để tìm được một đơn vị chất lượng lại là bài toán khó cho gia chủ. Bạn nên vạch ra cho mình những tiêu chuẩn cơ bản để tìm kiếm hình mẫu lý tưởng như:

 • Có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường
 • Được khách hàng phản hồi tốt
 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm
 • Phong cách thiết kế năng động, giá cả phải chăng
 • Ký kết hợp đồng với các điều khoản minh bạch, đảm bảo quyền lợi 2 bên
 • Có chế độ bảo hành, bảo trì

Hội tụ tất cả những yếu tố trên là điều mà Minh Huy muốn khách hàng được trải nghiệm khi làm việc với chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: 0981293585. Minh Huy – đồng hành cùng bạn trên con đường đi tìm hình dáng tổ ấm của mình.