Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 4 phòng ngủ 8x18m đẹp KKNC4008

Thông tin chi tiết

   • Chủ đầu tư
   • Chị Ly
   • Tổng diện tích:
   • 8x18 m2
   • Số tầng
   • 1
   • Địa chỉ
   • Hải Phòng
 • Năm thực hiện
 • Diện tích xây dựng
 • 141 m2
 • Mặt tiền
 • Đơn vị thực hiện
 • Kakoi
 • Công năng sử dụng
 • 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn

 • Loại thiết kế
 • Nhà cấp 4 mái thái
 • Chi phí
 • 900 triệu

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 4 phòng ngủ 8x18m đẹp KKNC4008

Hiện nay, có thể thấy những không gian kiến trúc xanh đã mang đến những luồng gió mới, bỏ lại những điều khô khan, nghèo nàn của những mái nhà truyền thống tại các vùng nông thôn. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng tham khảo thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 4 phòng ngủ 8x18m đẹp KKNC4008 của chúng tôi. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được những nét sang trọng, trang nhã trên từng chi tiết của mẫu nhà cấp 4 mái thái trên các vùng quê Việt Nam hiện nay.

Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái với kiến trúc đẹp tại nhiều vùng quê đã phát huy được tính mỹ thuật sáng tạo và gây dựng nên một hình ảnh nhà cấp 4 mái thái đẹp có giá trị cao hiện nay. 

So với những mẫu nhà cấp 4 mái thái khác thì kiến trúc ngoại thất áp dụng cho thiết kế mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn  KKNC4008 với nhiều chi tiết nghệ thuật, kiến trúc đã đem lại điểm nhấn về không gian rất tinh tế. Căn nhà toát lên được sự sang trọng, vừa mềm mại, vừa uyển chuyển qua từng đường nét và góc cạnh. 

nhà cấp 4 mái thái 8x18m
Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x18m KKNC4008

Nhà cấp 4 mái thái được nhấn mạnh đến hình thức, kỹ thuật đến vật liệu. Đặc biệt, mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 này được kết nối với thiên nhiên thông qua nhiều giải pháp cải tạo môi trường tự nhiên. Vật liệu ngoại thất được điều hướng đến khả năng tương thích cao với thiên nhiên xung quanh, phù hợp với điều kiện thời tiết, đảm bảo nét bền vững theo thời gian. Điều này giúp ngôi nhà trở nên rạng rỡ tươi tắn trước cảnh quan thực tại.

Tổng quan kiến trúc thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 4 phòng ngủ 8x18m đẹp KKNC4008

Mẫu nhà cấp 4  diện tích 140m2 tạo nên mặt tiền khá ấn tượng với chi tiết ngoại thất được trang trí một cách đẹp mắt. Sự kết nối của các mái sảnh làm tăng sức hấp dẫn về mặt mỹ thuật tạo nên một hình ảnh nhà cấp 4 mái thái tràn đầy sức sống. Những đường nét và các khối, tông màu sáng tôn nên phần ngoại thất trẻ trung, hiện đại.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ KKNC4008
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ KKNC4008

Chúng tôi đề cao tính nghệ thuật không gian kiến trúc đem lại sự hài hòa giữa tỷ lệ các bộ phận ngoại thất sao cho chúng có thể thống nhất, hòa quyện cùng nhau trong một khối của căn nhà. Các kiến trúc sư vận dụng khéo léo các thủ pháp kỹ thuật tạo nên hệ thống kiến trúc đẹp vững chắc hòa với thiên nhiên kèm theo không gian sử dụng linh hoạt, đa năng, tiện lợi cho nhu cầu sinh hoạt.

Bên cạnh đó, kiến trúc hiện đại đã loại bỏ đi sự đơn điệu của nếp nhà truyền thống. Thay vào đó là sự thanh tao, tươi sáng từ kỹ nghệ và việc sử dụng các thể loại vật liệu bền đẹp.

Với đặc trưng của kiến trúc hiện đại mới, nhà cấp 4 mái thái này có các yếu tố mái giật, cột tròn trụ vuông thậm chí có khắc phù điêu trừu tượng hay cột khói giả tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà.

Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 diện tích 8x18m KKNC4008
Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 diện tích 8x18m KKNC4008

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 140m2 mái thái được thiết kế xây ở giữa chính khu đất. Phía trước chừa lại 4.5m làm sân vườn. Phía trước sân bố trí khoảng sân rộng rãi để xe ngoài trời. 

Một góc nhà thờ ngoài trời riêng bên phía góc phải mặt tiền. Mặt bằng nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ bên phải theo hướng chính tây thụt vào nằm ngang như sảnh dưới đây.

Phối cảnh trên cao mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp KKNC4008
Phối cảnh trên cao mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp KKNC4008

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái thái ở quê hiện đại, bình yên và đẹp mắt khiến người xem luôn thấy được sự trang nhã, thanh tao có giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ rất riêng này.

Phối cảnh nội thất nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ tại quê không chỉ đẹp về kiểu dáng kiến trúc mà còn mang một phong cách riêng, thể hiện bố cục tạo hình cũng như tính quy mô, tiện ích sử dụng của nó. Từ hình thức đến quy mô sử dụng đều nói lên được tính đặc thù, tính chất của nếp sinh hoạt nhà vườn nông thôn và khả năng tương tác với môi trường tự nhiên.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ KKNC4008
Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ KKNC4008

Nội thất bên trong của ngôi nhà cấp 4 4 phòng ngủ được bố trí một cách khoa học, hợp lý, đáp ứng đủ tiện nghi và đồng bộ tổng thể trong 1 căn nhà. Trong đó, không gian sinh hoạt chung của gia đình được chúng tôi chú trọng đến sự rộng rãi, thông thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Bốn phòng ngủ được tổ chức thống nhất trên một hệ trục đem đến sự cân bằng, kết nối của toàn bộ căn nhà.

Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 8x18m KKNC4008
Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 8x18m KKNC4008
Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ KKNC4008
Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ KKNC4008
Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x18m KKNC4008
Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x18m KKNC4008

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 4 phòng ngủ 8x18m đẹp KKNC4008 đem đến một không gian ấm cúng, quây quần sinh hoạt cho 1 gia đình. Các kiến trúc sư đã vận dụng đem đến các tiêu chuẩn kiến tạo môi trường sinh thái mang tính tự nhiên và các giải pháp tiếp cận thiên nhiên giúp các mẫu nhà đẹp ngày càng trở nên thoáng mát, mang đến một hình ảnh đẹp về nhà cấp 4 tại nông thôn kiểu mới hiện nay.