Thiết kế lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ hoành tráng tại Nam Định KKBT3T50

Thông tin chi tiết

   • Chủ đầu tư
   • Mr. Duy Anh
   • Tổng diện tích:
   • 15x20m
   • Số tầng
   • 3
   • Địa chỉ
   • Nam Định
 • Năm thực hiện
 • Diện tích xây dựng
 • 900m2
 • Mặt tiền
 • 15m
 • Đơn vị thực hiện
 • Kakoi
 • Công năng sử dụng
 • Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng vệ sinh chung
  Tầng 2: 2 phòng ngủ master
  Tầng 3: 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ master

 • Loại thiết kế
 • Biệt thự 3 tầng tân cổ điển
 • Chi phí
 • 9.000.000.000 vnd

Thiết kế lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ hoành tráng tại Nam Định KKBT3T50

Lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ điển với kích thước 15×20 được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển kiểu Pháp. Công trình này của Nhà Đẹp thể hiện được đầy đủ ý tưởng, phong thái của phong cách cổ điển nguy nga, tráng lệ. Với những chủ đầu tư yêu thích phong cách kiến trúc cổ điển, đừng bỏ qua công trình nhà ở mang vẻ đẹp hoài cổ, tinh tế của mẫu nhà đẹp này nhé!

Thông tin mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ:

 • Địa điểm xây dựng: Nam Định
 • Chủ đầu tư: Mr. Duy Anh
 • Diện tích kích thước: 15x20m
 • Diện tích xây dựng 1 sàn: 300m2
 • Diện tích tầng 1: 300m2
 • Diện tích tầng 2: 300m2
 • Diện tích tầng 3: 300m2
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 900m2
 • Kinh phí xây dựng dự kiến: 900 x 10.000.000 vnd/m2 = 9.000.000.000 vnd

Phối cảnh mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ điển hoành tráng

Biệt thự 3 tầng tân cổ hoành tráng tại Nam Định
Mặt trước biệt thự 3 tầng tân cổ hoành tráng tại Nam Định

Thành lập ý nghĩ xây dựng, tạo nên các mẫu xây dựng nhà ở villa luôn là ý nghĩ xây dựng lựa chọn mấu chốt nhất trong khoảng không nhà sống cùng yêu cầu, mong ước các thành viên trong nhà. Cử hành xây dựng lát theo cung cách truyền thống.

Với phía trước kiến trúc theo khuôn phép, mẫu mực cùng sự phá cách các người thiết kế kiến trúc nhà đẹp xếp đặt kỳ công, cầu kì với nơi ở toàn bộ nhất và ý nghĩa nhất cho các thành viên trong nhà bạn. Dựa theo những điều của cung cách truyền thống, công trình kiến trúc xây dựng và xây dựng này có yếu tố của, kêu gọi của kiến trúc truyền thống thể hiện rõ ràng nhất với các cụ thể này !

Nhà đẹp kiêu hãnh là tổ chức xây dựng và lát được nhiều công trình kiến trúc lớn , nhỏ , an tâm giao trách nhiệm thổi hồn vào khoảng không nhà ở của tất cả gia đình trên mọi miền tổ quốc. Nhờ sự tươi trẻ, hợp thời, phá cách và thực tiễn, công trình kiến trúc nhà ở của bọn tôi xây dựng hòa hợp vừa bắt mắt tuy nhiên vẫn cam kết đủ công dụng và tính bài bản cho một không gian làm việc sang chảnh.

Bạn đang trang bị cất nhà ở ? hãy để bọn tôi tham vấn cách bày biện, trang trí và cải thiện khoảng không cho các thành viên trong nhà bạn.

Phối cảnh biệt thự 3 tầng tân cổ hoành tráng tại Nam Định
Phối cảnh mặt tiền biệt thự 3 tầng tân cổ hoành tráng tại Nam Định

Mặt tiền phong cách mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng

Với kiểu kiến trúc truyền thống, cụ thể chủng màu công trình kiến trúc tạo nên phía trước căn nhà có tính nhất trí, mối liên hệ từ kiến trúc, khoảng không, cho đến các điểm liên can. Sự đồng thuận trong kiểu kiến trúc truyền thống với cụ thể bài trí kiến trúc đem đến xây dựng ung dung, trang nhã và đặc sắc hàng đầu cho các thành viên trong nhà mr. Duy anh tại nam định.

Mặt tiền phong cách mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng
Phối cảnh mặt tiền phong cách mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng

Tư tưởng kiến trúc truyền thống thể hiện rõ ràng trong mẫu xây dựng cung điện villa 3 tầng được thi hành mang cung cách truyền thống dấu ấn và đặc sắc. Kiểu kiến trúc truyền thống được các thành viên trong nhà thích có xuất xứ từ hy lạp và la mã cổ đại. Và các người thiết kế kiến trúc nhà đẹp đã không bỏ phí những mặt tốt, và những đặc thù kiến trúc truyền thống để làm mới lạ hơn khoảng không kiến trúc đầy khoái chí này.

Công trình kiến trúc mẫu cung điện villa 3 tầng tân truyền thống tại nam định nảy sinh thay mặt cho sự to lớn, tráng lệ và vững chắc của các thành viên trong nhà. Những cụ thể sáng tạo hình dáng nhà cửa tạo lập sang chảnh, vị thế không lạc hậu cùng khoảng không sang chảnh, xa hoa và huy hoàng cho toàn bộ khoảng không kiến trúc. đây chính là cung cách bất thường chưa bao giờ cổ lỗ dù đã được nhà đẹp áp dụng đối với công trình kiến trúc và phá cách với điển hình phía trước tạo điều đáng lưu tâm. Vì lẽ đó, mẫu xây dựng cung điện tân truyền thống sẽ gây chú ý cho các thành viên.

Phối cảnh mẫu mái thái biệt thự 3 tầng
Phối cảnh mái thái mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng

Kiểu dáng mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Cụ thể mái nhà sắp xếp dạng chóp nhọn với nét đẹp trường tồn cùng thời kỳ trong từng cụ thể bài trí kiến trúc. Khoảng không sáng tạo hình dáng nhà cửa mang điểm nhất trí về bao quát trong toàn bộ bố cục kiến trúc các thành viên trong nhà.

Chưa hết, xây dựng dạng chóp nhọn tại tầng trên cùng phối hợp các loại mái bằng liên kết liên tục tạo cảm quan phong thủy gây chú ý trong cung cách nhà ở nổi bật này. Cụ thể kiểu mái mang hệ cân đối và đặc tính điển hình của kiến trúc truyền thống, nổi bật, đặc sắc.
Với kiểu kiến trúc tân truyền thống phối hợp mẫu mã lượn sóng, bày biện cầu kì đầy tính nghệ thuật. Công trình kiến trúc nhà ở cung cách tân truyền thống với các cụ thể gờ, phào chỉ bo ngoại thất cùng chuỗi những mẫu phù điêu tại những khu vực đầu cột, vòm mái, cửa sổ mái, tường nhà … Tạo khoảng không dáng mái cầu kì , nổi bật và trang nhã nhất.

Mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ điển
Thiết kế lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Sắc thái đặc trưng

Cụ thể chủng màu đặc thù của công trình kiến trúc mẫu cung điện villa 3 tầng tân truyền thống tại nam định tạo lập chủng màu dấu ấn như màu trắng – vàng. Sắc thái này đồng thời là các chủng màu cơ bản của cung cách tân cổ – truyền thống. Công trình kiến trúc mang dấu ấn quan trọng cụ thể bài trí kiến trúc, cùng sắc thái ngoại thất sáng, hợp lí trong việc làm nổi bật những cụ thể bài trí, làm gia tăng thêm sức hút cho khoảng không ngoại thất của mẫu xây dựng cung điện 3 tầng này.

Góc nghiêng biệt thự 3 tầng tân cổ điển
Phối cảnh góc nghiêng biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Gam màu trắng ngoại thất dùng trọng yếu, cùng với đồng màu ngói lợp xám tối tân làm gia tăng thêm hữu hiệu thẩm mỹ cho nơi ở. Thế nên, xây dựng này trở thành sặc sỡ, to lớn hơn nhờ sự đối nghịch sắc thái cuốn hút. đó đồng thời là điểm nổi trội cho mẫu xây dựng đẹp này.

Mặt bằng mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Cụ thể khuôn viên mẫu cung điện villa 3 tầng tân cổ điển. Cảm nghĩ về sự to rộng , tráng lệ lúc đi vào khu đất căn nhà này. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ trông thấy nét đẹp ôn nhu, dịu dàng trong khuôn viên sắp xếp được nhà đẹp lập ra được tính tỉ mẫn, hẳn nhiên trong tổng quát khoảng không ngoại thất.

Khuôn viên lầu 1, nhà đẹp dàn dựng khoảng không sảnh rộng với phòng khách diện tích 44m2, gara, khoảng không ăn uống lộ thiên, nhà bếp diện tích 46m2, sân vườn , buồng ngủ ông bà diện tích 20m2 tiện lưu thông.

Mẫu thiết kế mặt ngang tầng 1 biệt thự 3 tầng
Mặt cắt thiết kế tầng 1 biệt thự 3 tầng

Diện tích và kích cỡ đất khu đất 15x20m cũng khá rộng. Bởi đó mà chung quanh công trình kiến trúc căn nhà được xây dựng và qui hoạch theo như nguyện vọng của chủ dự án. Khoảng không sân vườn chung quanh của căn nhà được sắp xếp. Nhìn chung, các người thiết kế kiến trúc nhà đẹp đã dàn dựng điều sân vườn , phong cảnh chung quanh của căn nhà là rất mấu chốt trong xây dựng bao quát công trình kiến trúc nhà ở này. địa phận sân, vườn , tiểu cảnh đã được trông nom, trình bày được sự vững chắc, hoành tráng và sự thẩm mĩ trọn cho sáng tạo hình dáng nhà cửa, và bố cục khuôn viên công dụng dùng của công trình kiến trúc này.

Khuôn viên tầng hai bày biện với các phòng vai trò toàn bộ cho các thành viên trong nhà mr. Duy anh như sau : buồng ngủ 2 diện tích 26m2, buồng ngủ 3 22m2, buồng ngủ master, những khu vực công trình kiến trúc xếp đặt nổi bật nổi bật.

Bản vẽ thiết kế tầng 2 biệt thự 3 tầng
Mặt cắt thiết kế tầng 2 biệt thự 3 tầng

Khuôn viên tầng ba của mẫu cung điện biệt thự cổ điển 3 tầng tân truyền thống tại nam định nổi bật có sân chơi – sân phơi trên mái. Kế tiếp không căn phòng ngủ 5 diện tích 21m2, phòng thờ 21m2, phòng giặt diện tích 8m2 phối hợp cùng không căn phòng ngủ 4 26m2. Buồng tắm và cụ thể khu đất dàn dựng phổ biến, phối hợp các cụ thể căn nhà khá thoải mái nổi bật tiện lợi kiến trúc khoảng không mới sau thời khắc làm việc kịch tính.

Sơ đồ thiết kế tầng 3 biệt thự 3 tầng tân cổ điển
Mặt cắt thiết kế tầng 3 biệt thự 3 tầng

Các cụ thể bài trí cầu kì của phối cảnh mẫu cung điện villa tại nam định này được đưa sẵn tuy vậy cũng có khả năng được phá cách với bàn tay nghệ thuật tài hoa của các thành viên người có tay nghề cao. Vì vậy, mà bạn đầy đủ khả năng không bỏ phí các điều này trong lĩnh vực xây dựng và lập ra được khoảng không kiến trúc đầy đủ, trang nhã nhờ việc dùng và đẩy mạnh được hữu hiệu của những cụ thể đậm tính thẩm mỹ này.
Các cụ thể này đồng thời là đăc trưng của những mẫu xây dựng villa truyền thống : bạn có khả năng thuận lợi xem trong những mẫu villa 3 tầng kiểu france, villa 3 tầng cung cách âu châu … Thì những cụ thể này được làm một cách rất thường gặp. Nó là điển hình phải có cho kiến trúc truyền thống.

Kiện toàn đầy đủ được dữ liệu xây dựng cung điện 2 tầng áp mái, sự vừa ý của chủ dự án, người tiêu dùng là điểm quan trọng để tạo ra các sản phẩm giá trị và được đánh giá cao nhất. Kiến trúc nhà đẹp luôn nỗ lực hoàn tất thật tốt các sản phẩm xây dựng, cung cấp cho chủ dự án sự vừa ý triệt để. Tiến trình thi công mẫu cung điện 3 tầng được xảy ra, nếu gặp bất kì mở miệng hỏi hay gian khó gì trong tiến trình thi công, chủ dự án triệt để có thể liên lạc không qua khâu trung gian với người thiết kế kiến trúc của bọn tôi để có thể được giúp, và tham vấn lúc găp bất kể gian khó nào trong tiến trình thi công.