30 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ hiện đại, độc đáo

Chủ đầu tư: Khách hàng
 

Công năng Chính:

Nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ

Tổng diện tích: Tuỳ mẫu thiết kế

Bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ đẹp và đẩy đủ công năng nhất. Vậy thì hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số ý tưởng thiết kế loại hình nhà ở này qua bài viết dưới đây nhé.

Giá thiết kế và thi công nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ là bao nhiêu?

Xét về các mẫu nhà cấp 4 mái thái thì mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ là công trình nhà ở có quy mô nhỏ nhất so với những căn nhà 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ hay 5 phòng ngủ.

Thông thường những ngôi nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ được xây dựng trên diện tích đất phổ biến từ 60 – 80m2, hoặc nếu gia chủ thích sự rộng rãi thì có thể thiết kế với quỹ đất từ 80 – 120m2.

Xây nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ đắt không?
Chi phí làm nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái thái

Xây nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ có đắt không? Tuỳ thuộc vào diện tích đất xây dựng, vị trí xây dựng, phong cách thiết kế,… chủ nhà sẽ được đơn vị thiết kế thi công tư vấn và giúp bạn lập bảng dự toán chi tiết nhất.

Tại Kakoi, chỉ từ 7.000.000đ/ m2 bạn đã có thể sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ thiết kế thì chỉ từ 150.000đ/ m2 là bạn đã sở hữu được một bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ đẹp, đầy đủ chi tiết nhất.

08+ mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ đẹp nhất năm 2024

Không để bạn chờ lâu hơn nữa, hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn một số mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ dưới đây nhé.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ 6x20m

Với diện tích 6x20m, bạn hoàn toàn có thể ưu tiên lựa chọn mẫu thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái thái cho gia đình mình. Ngôi nhà được xây dựng trên quỹ đất rộng lớn, cùng với đó là cách bố trí công năng khoa học, phù hợp đem lại sự thoáng đãng nhất cho không gian sống của bạn.

[42+] mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 200 triệu cực đẹp mắt

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 6x20
Thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 6×20

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ 5x12m

Những ngôi nhà cấp 4 2 phòng ngủ 5×12 tuy không được thiết kế đồ sộ, rộng lớn nhưng chúng vẫn không làm bạn thất vọng bởi những nét đẹp hiện đại, sang trọng mà đội ngũ thiết kế thi công sẽ thực hiện để mang lại một không gian sống hoàn hảo nhất cho chủ nhà.

[20+] Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 5x12m đẹp nhất hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 5x12 đẹp hiện đại mới nhất
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ diện tích 5×12

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ 80m2

Diện tích 80m2 là kích thước lý tưởng để bạn lựa chọn xây dựng nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ KKNC4064. Quỹ đất không quá lớn cũng không quá nhỏ, bạn hoàn toàn có thể bố trí hệ thống các phòng theo mong muốn của mình một cách vô cùng khoa học, tiện nghi.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ 80m2
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 2 phòng ngủ diện tích 80m2
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ diện tích 80m2
Hình ảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ diện tích 80m2
3D góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ
Hình ảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp có 2 phòng ngủ
Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 80m2 có 2 phòng ngủ
Bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái thái

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 200 triệu là công trình nhà ở phù hợp với các gia đình có mức thu nhập từ thấp, trung bình đến cao.

Chỉ với ngân sách 200 triệu, gia chủ đã có thể sở hữu cho mình một căn nhà ấm cúng với vẻ ngoài hoàn mỹ và đã được trang bị đầy đủ về nội thất.

Mẫu nhà cấp 4 200 triệu mái thái 2 phòng ngủ
Thiết kế nhà cấp 4 giá 200 triệu có 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 300 triệu sẽ là công trình nhà ở phù hợp với các gia đình trẻ, nhất là cặp vợ chồng mới cưới thường ưu tiên phương án thiết kế này.

99 mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 300 triệu đẹp có 1-0-2

Với nguồn tài chính đầu tư xây nhà là 300 triệu, bạn nên lựa chọn thiết kế nhà với phong cách hiện đại hoặc phong cách tối giản. Đồng thời, những gam màu sáng trẻ trung, tươi tắn sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên có sức sống, tránh sự đơn điệu và nhàm chán.

Công trình nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái thái 300 triệu
Mẫu thiết kế nhà ở 2 phòng ngủ chi phí 300 triệu mái thái

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ 1 phòng khách 1 phòng bếp

Một ngôi nhà hoàn hảo và đáp ứng mọi công năng sử dụng sẽ không thể thiếu phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ. Dù là nhà cấp 4, nhà phố, chung cư hay biệt thự thì chủ nhà sẽ không bỏ qua các hạng mục trên và có sự sắp xếp sao cho phù hợp, tiện nghi nhất.

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng khách và 1 phòng bếp
Nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng khách 1 phòng bếp
Góc nghiêng của mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ 1 phòng khách 1 phòng bếp
Phối cảnh góc nghiêng của mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ có sân vườn
Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ 1 phòng khách 1 phòng bếp
Bản vẽ mặt bằng công năng nhà cấp 4 đẹp mái thái có 2 phòng ngủ 1 phòng bếp

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ

Thờ cúng tổ tiên là một trong những tín ngưỡng văn hoá đã có từ lâu đời của người Việt. Việc này giúp con cháu trong nhà có thể bày tỏ lòng hiếu thảo, biết ơn đối với ông bà, tổ tiên mình. Chính vì thế, khi xây dựng nhà ở gia chủ cũng sẽ đặc biệt chú trọng vào thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ KKNC4117 sao cho phù hợp, chuẩn phong thuỷ.

Phòng thờ thường được bố trí tại riêng 1 căn phòng hoặc một số gia đình sẽ lựa chọn thiết kế cùng phòng khách nhưng sẽ sử dụng vách ngăn để tạo sự riêng tư cho nơi này. Phụ thuộc vào diện tích, mong muốn của gia chủ mà mẫu nhà này sẽ được thiết kế một cách hợp lý nhất.

Thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ
Mẫu nhà cấp 4 mái thái có 2 phòng ngủ 1 phòng thờ
Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ có 1 phòng thờ
Hình ảnh mặt tiền nhà cấp 4 mái thái đẹp 2 phòng ngủ 1 phòng thờ
Bản vẽ mặt bằng công năng của mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái thái
Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ 1 phòng thờ

Những lưu ý và kinh nghiệm khi xây dựng nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ

Làm sao để có thể sở hữu mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ đẹp và trọn vẹn nhất? Vậy thì bạn hãy bỏ túi ngay một số kinh nghiệm xây nhà dưới đây nhé.

Lựa chọn đất và vị trí mảnh đất tốt

Nếu lựa chọn đất xây nhà, bạn nên ưu tiên chọn lựa những khu vực có môi trường sống tốt, vị trí thuận lợi, thoáng đãng và phù hợp với phong thuỷ của bản thân.

Trường hợp nếu chủ đầu tư đã có đất sẵn thì bạn chỉ cần xây dựng trên nền đất đã có sẵn là được.

Dự trù kinh phí

Một trong những kinh nghiệm cũng như việc cần thực hiện bạn không thể bỏ qua chính là việc dự trù kinh phí làm nhà. Việc này sẽ giúp gia chủ nắm chắc, có sự tính toán chi tiết, kỹ lưỡng hơn về các khoản mục xây dựng. Đồng thời, dự trù kinh phí cũng sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng phát sinh chi phí không đáng có trong quá trình làm nhà.

Dự trù kinh phí làm nhà cấp 4
Dự trù kinh phí xây dựng nhà cấp 4 chi tiết

Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý

Để khẳng định mảnh đất, ngôi nhà này là của bạn cũng như thực hiện đúng các quy định về xây dựng nhà ở thì việc chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý rất quan trọng.

Đối với công trình nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ, các thủ tục liên quan bao gồm thủ tục giấy tờ có liên quan đến quyền sở hữu đất phải đầy đủ. Bên cạnh đó, mảnh đất bạn sử dụng phải được công nhận về mặt pháp lý cũng như cần được cấp phép xây dựng.

Tìm hiểu, tham khảo các mẫu nhà tương ứng

Ngày nay, các mẫu thiết kế nhà ở ngày càng có sự đa dạng và sở hữu những nét đẹp riêng khiến người nhìn khó có thể rời mắt. Bạn nên tìm hiểu cũng như tham khảo kỹ về bản vẽ 3D nhà cấp 4 2 phòng ngủ cả ngoại thất lẫn nội thất công trình, điều này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng làm nhà được phù hợp nhất.

Bên cạnh việc tham khảo các mẫu nhà trên mạng, bạn có thể tham khảo thêm những ý kiến của những chuyên gia ngành xây dựng, kiến trúc sư thiết kế nhà ở nhé.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên nhận thiết kế thi công nhà ở. Vì thế bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về nhà thầu để đảm bảo chất lượng ngôi nhà của mình được tốt nhất nhé.

Đơn vị thiết kế thi công nhà ở uy tín
Kakoi – Đơn vị thiết kế thi công nhà ở uy tín, chất lượng

Bạn cũng có thể tham khảo Kakoi – một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà ở uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó là đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, gu thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm tuyệt vời nhất.

Bài viết đã bật mí đến bạn các mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 2 phòng ngủ. Quý khách hàng đang quan tâm đến ý tưởng thiết kế này và đang có nhu cầu xây dựng, hãy kết nối ngay với chúng tôi qua hotline để được tư vấn miễn phí ngay từ bây giờ nhé.

Bài viết liên quan