Chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch hiện đại đẹp

Thông tin chi tiết

   • Chủ đầu tư
   • Anh Quang
   • Tổng diện tích:
   • 5,8x15 m2
   • Số tầng
   • 1.5
   • Địa chỉ
   • Sơn La
 • Năm thực hiện
 • Diện tích xây dựng
 • 204 m2
 • Mặt tiền
 • Đơn vị thực hiện
 • Kakoi
 • Công năng sử dụng
 • 3 phòng ngủ, 1 phong khách, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng thờ

 • Loại thiết kế
 • Nhà cấp 4 có gác lửng
 • Chi phí
 • 1 tỷ

Chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch hiện đại đẹp

Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 1 tỷ

Chủ đầu tư: Anh Quang
Địa điểm: Sơn La

Số tầng: 1.5

Đơn vị thực hiện:  Kakoi

Năm thực hiện: 2021

 
Loại thiết kế: Nhà cấp 4 có gác lửng

Công năng Chính:

3 phòng ngủ, 1 phong khách, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng thờ

Tổng diện tích: 5,8x15 m2
Diện tích xây dựng: 204 m2

Bên cạnh mẫu nhà cấp 4 mái Thái thì mẫu nhà cấp 4 mái lệch có gác lửng cũng nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình. Nhằm mang đến cho quý khách những mẫu nhà đẹp nhất, trong bài viết này, Công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp sẽ chia sẻ cùng bạn mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch hiện đại Gia chủ ở Sơn La KKNC4026.

Tổng quan về ngôi nhà mái lệch có gác lửng phong cách hiện đại

Kiểu nhà cấp 4 mái lệch có gác lửng sẽ giúp tăng diện tích sử dụng với mức chi phí xây dựng hợp lý. Chính vì thế, rất nhiều gia đình lựa chọn xây dựng mẫu nhà này. Sở hữu mảnh đất có diện tích không quá rộng, gia đình anh Quang ở Sơn La đã quyết định xây nhà cấp 4 có gác lửng để gia tăng tối đa không gian sử dụng.

Bản vẽ tổng thể của mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch hiện đại KKNC4026

Sau khi tìm hiểu về nhu cầu của gia đình, về số lượng và diện tích các phòng, đội ngũ KTS của chúng tôi đã tiến hành xây dựng bản vẽ thiết kế tổng thể cho ngôi nhà của anh Quang như sau:

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái lệch hiện đại có gác lửng
Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch hiện đại KKNC4026

Tầng 1 của ngôi nhà cấp 4 gác lửng mái lệch được thiết kế gồm 1 phòng khách, 1 bếp và nhà ăn, 1 phòng ngủ và nhà vệ sinh chung phía cuối hành lang. Phòng khách được thiết kế ngay cửa chính còn phòng bếp được nằm phía sau cầu thang tạo được sự kín đáo và riêng tư cho gia đình. Phía sau nhà còn được thiết kế một sân sau để gia đình phơi quần áo.

Bản vẽ công năng tầng lửng mẫu nhà cấp 4 mái lệch hiện đại KKNC4026
Mặt bằng công năng tầng lửng mẫu nhà cấp 4 mái lệch hiện đại KKNC4026

Tầng lửng của ngôi nhà gồm có một sân chơi rất rộng, một phòng sinh hoạt chung và phòng thờ, một phòng ngủ master với diện tích lớn khép kín có phòng thay đồ và nhà vệ sinh.

Phối cảnh 3D của ngôi mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch hiện đại tại Sơn La

Sau khi xây dựng bản vẽ mặt bằng tổng thể, chúng tôi cũng sẽ xây dựng bản vẽ thiết kế 3D cho quý khách có thể quan sát tổng quan ngoại cảnh ngôi nhà của mình. Phối cảnh 3D của ngôi nhà cấp 4 gác lửng mái lệch của gia đình anh Quang ở Sơn La được thể hiện như sau:

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch ở Sơn La
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch ở Sơn La KKNC4026

Qua phối cảnh mặt tiền có thể thấy ngôi nhà có thiết kế khá đơn giản với bề ngang hẹp. Ngôi nhà sử dụng cửa chính là cửa kính khung kim loại giúp tạo cảm giác không gian thoáng và rộng hơn. Từ đây cũng có thể nhìn được phần gác lửng mái lệch và sân chơi khá rộng phía trên của ngôi nhà.

Phỗi cảnh mẫu nhà mái lệch có gác lửng
Phối cảnh góc nghiêng nhà cấp 4 gác lửng mái lệch ở Sơn La KKNC4026

Từ góc nghiêng thấy được ngôi nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch sử dụng không nhiều cửa sổ nhưng mỗi cửa sổ lại có diện tích lớn gấp đôi những cửa sổ thông thường. Ngôi nhà chủ yếu sử dụng gam màu lạnh tạo cảm giác tươi mát với sự kết hợp của màu sơn xám phía phía chân tường và màu trắng bên trên. Bờ tường của ngôi nhà cũng không lựa chọn xây kín cao mà xây tường thấp kết hợp cùng hàng rào inox giúp không gian thông thoáng.

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch KKNC4026
Phối cảnh tổng thể mẫu nhà cấp 4 gác lửng KKNC4026

Tổng thể ngôi nhà cấp 4 mái lệch có gác lửng được thiết kế khá đơn giản. Phần cổng của ngôi nhà chỉ xây dựng trụ cổng, không làm mái giúp ngôi nhà không bị bí. Khoảng sân chơi rất rộng trên tầng lửng có thể được tận dụng thiết kế không gian thư giãn với bàn trà hoặc bàn cafe. Ở sân phơi cũng có thiết kế một giàn treo giúp gia đình có thể tận dụng để trồng cây leo, các loại hoa leo giàn hoặc treo những giỏ hoa để trang trí không gian này thêm ấn tượng, hòa hợp cùng thiên nhiên.

Đối với ngôi nhà mái lệch gác lửng này anh Quang lựa chọn mái ngói màu xanh kết hợp cùng sơn tường trắng mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế của phong cách kiến trúc Châu Âu.  Phần mái nghé có màu xanh dương tươi mới giúp ngôi nhà thu hút được sự chú ý của mọi người.

Quý khách có nhu cầu thi công, thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ ngay: 0981293585, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn những mẫu nhà đẹp nhất. Hy vọng thông qua bài viết về mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch hiện đại đẹp ở Sơn La KKNC4026 bạn hiểu rõ hơn về mẫu nhà với thiết kế độc đáo này.

Bài viết liên quan