30 mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu dẫn đầu xu hướng

Thông tin chi tiết

   • Chủ đầu tư
   • Khách hàng
   • Tổng diện tích:
   • Tuỳ mẫu thiết kế
   • Số tầng
   • 1
   • Địa chỉ
 • Năm thực hiện
 • Diện tích xây dựng
 • Mặt tiền
 • Đơn vị thực hiện
 • Công năng sử dụng
 • Nhà cấp 4, nhà cấp 4 3 phòng ngủ, nhà cấp 4 giá 200 triệu, nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu

 • Loại thiết kế
 • Chi phí

30 mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu dẫn đầu xu hướng

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu chính là giải pháp tối ưu dành cho nhiều gia đình nếu khả năng tài chính còn hạn chế. Ngôi nhà vừa có tính thẩm mỹ, công năng sử dụng được đảm bảo và đặc biệt phù hợp với nguồn ngân sách của bạn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay.

200 triệu có xây được nhà cấp 4 3 phòng ngủ không?

Mỗi chúng ta bất kỳ ai cũng đều mong muốn mình có thể sở hữu một không gian sống trọn vẹn nhất cho chính bản thân và gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, chi phí xây nhà cũng là vấn đề khiến nhiều người e ngại.

Xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu khả thi không?
200 triệu xây được nhà cấp 4 3 phòng ngủ không?

Với vốn đầu tư 200 triệu, gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn nhà cấp 4 3 phòng ngủ vừa đẹp mắt, vừa có đủ công năng sử dụng mà vẫn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Những mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ với giá 200 triệu thường được xây dựng ở các vùng nông thôn, ngoại ô. Đây là nơi có nguồn vật liệu, giá nhân công rẻ nên chủ nhà cũng yên tâm hơn về các khoản phí trong quá trình xây dựng.

Lưu ý xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu

Với điều kiện kinh tế còn hạn chế, việc xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể một khoản tiền, đặc biệt nếu đầu tư 200 triệu để làm nhà nên thiết kế sao cho hợp lý cũng là bài toán khiến nhiều người đau đầu. Hãy lưu ý một số vấn đề sau đây khi lựa chọn xây dựng mẫu nhà này nhé.

Lựa chọn thời điểm xây nhà

Thời điểm xây nhà là yếu tố lớn chi phối đến giá xây nhà. Nếu chẳng may bạn lựa chọn xây dựng vào mùa mưa, điều kiện thời tiết xấu thì chắc chắn sẽ phát sinh thêm chi phí về vật liệu, nhân công.

Chính vì thế, gia chủ nên ưu tiên xây nhà vào thời điểm mùa khô trong năm để tránh gián đoạn tiến độ thi công cũng như hạn chế phát sinh chi phí không đáng có.

Lựa chọn phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế sẽ góp phần làm ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Không những thế, chọn lựa phong cách phù hợp cũng giúp giảm chi phí và vừa với nguồn ngân sách bạn đã đưa ra ban đầu.

200 triệu là một số tiền không quá lớn nên bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ về phong cách thiết kế. Một vài gợi ý bạn có thể tham khảo để tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà chính là phong cách hiện đại, phong cách tối giản, phong cách Bắc Âu.

Phong cách thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu
Phong cách thiết kế làm tăng thẩm mỹ ngôi nhà

Chọn vật liệu xây dựng

Để có một ngôi nhà đảm bảo chất lượng được chắc chắn, kiên cố và trường tồn theo thời gian thì vật liệu xây dựng đóng vai trò rất quan trọng.

Trước khi bắt đầu xây dựng, gia chủ nên tham khảo và khảo sát giá vật liệu xây dựng hiện tại để có sự lựa chọn tốt nhất.

Mỗi nguồn cung cấp sẽ có bảng giá riêng nên bạn hãy tìm kiếm những chỗ uy tín, chất lượng và có chính sách ưu đãi để tiết kiệm hạng mục giá vật liệu nhé.

Giám sát công trình kỹ lưỡng

Làm nhà là việc lớn nên chủ nhà cũng cần có sự giám sát kỹ lưỡng nhất. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt tiến độ thi công cũng như biết được tình trạng vật liệu xây dựng thừa hay thiếu để có sự sắp xếp sao cho phù hợp nhất.

Giám sát công trình nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu
Giám sát kỹ lưỡng quá trình thi công nhà ở

Tận dụng nhân công sẵn có

Tuỳ từng nơi mà chi phí nhân công sẽ có sự chênh lệch. Để tiết kiệm một khoản tiền làm nhà, bạn có thể tận dụng ngay nguồn nhân công sẵn có từ họ hàng, bạn bè, người quen làm trong lĩnh vực xây dựng để nhờ hoặc thuê với giá rẻ hơn sẽ là hợp lý nhất.

Dự trù kinh phí

Bạn dự định xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ với nguồn ngân sách 200 triệu. Để tránh phát sinh chi phí cũng như nắm chắc các hạng mục chi tiêu trong quá trình làm nhà, việc lập bảng dự trù kinh phí rất quan trọng. Vì thế bạn đừng bỏ qua bước này nhé.

Những mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu đẹp hiện nay

Tuy chi phí làm nhà chỉ trong khoảng 200 triệu nhưng những mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ cũng rất đa dạng. Cùng tham khảo một số thiết kế dưới đây nhé.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu mái bằng

Nhà cấp 4 mái bằng là phương án thiết kế phù hợp dành cho các gia đình có mức thu nhập không quá cao. Kiểu dáng mái thiết kế đơn giản, thời gian thi công nhanh chóng giúp gia chủ sẽ sớm dọn vào nhà mới.

Đặc biệt, chi phí 200 triệu để xây nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ là điều rất khả thi và bạn có thể thực hiện được.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu mái bằng
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu mái lệch

Những ngôi nhà mái lệch được thiết kế độc đáo, mới lạ sẽ khiến người nhìn khó có thể rời mắt khỏi công trình. Độ dốc mái cao giúp không gian sống luôn mát mẻ vào hè, ấm áp khi đông đến.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu mái lệch
Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái lệch độc đáo

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu mái tôn

Nhà cấp 4 mái tôn là công trình kiến trúc đơn giản, quá trình thi công nhanh chóng và chi phí xây dựng thấp nên hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế của chủ nhà.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu mái tôn
Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái tôn giá 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu chữ L

Nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ thường được xây dựng tại nông thôn. Đây là mẫu nhà lý tưởng đem lại sự hoàn hảo, trọn vẹn nhất cho gia chủ và các thành viên sinh sống.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu chữ L
Mẫu nhà cấp 4 chữ L có 3 phòng ngủ 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu hiện đại

Với chi phí 200 triệu, gia chủ nên lựa chọn những phong cách đơn giản, không quá nhiều chi tiết cầu kỳ, rườm rà để thiết kế. Chính vì vậy, nhà cấp 4 3 phòng ngủ phong cách hiện đại sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho tổ ấm của bạn.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 200 triệu đậm chất hiện đại với 3 phòng ngủ tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu tối giản

Bên cạnh phong cách hiện đại, nhà cấp 4 mang phong cách tối giản cũng mang đến bạn một không gian sống vừa có tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo công năng sử dụng và không vượt quá ngân sách đầu tư là 200 triệu.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu tối giản
Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ phong cách tối giản phù hợp với giá 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu ở nông thôn

Như đã tìm hiểu ở trên, với chi phí 200 triệu thì một căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ xây ở nông thôn là hợp lý nhất. Sau đây là một số mẫu nhà cho bạn tham khảo.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu ở nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn 3 phòng ngủ 200 triệu

Mẫu nhà ống cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu

Nhà ống cấp 4 sở hữu mặt tiền hạn chế nhưng lại có lợi thế về chiều dài (chiều sâu). Vì thế từng phòng chức năng trong nhà sẽ được bố trí khoa học, vô cùng hợp lý để đảm bảo sự tiện lợi tối đa cho chủ nhân căn nhà.

Nhà ống cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu
Mẫu nhà ống cấp 4 3 phòng ngủ chi phí 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu có gác lửng

Nếu bạn mong muốn có thêm diện tích sử dụng mà chi phí “khiêm tốn” thì đừng bỏ qua mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gác lửng dưới đây nhé. Tầng lửng có thể linh hoạt để bố trí nhiều không gian khác nhau như phòng thờ, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc,… đều thích hợp.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu có gác lửng
Mẫu nhà ống cấp 4 3 phòng ngủ chi phí 200 triệu

Bài viết đã chia sẻ đến bạn những mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu. Nếu quý khách đang thắc mắc điều gì, hãy kết nối với Minh Huy để được giải đáp sớm nhất nhé.