Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ đẹp tại Bắc Ninh KKNC4020

Thông tin chi tiết

   • Chủ đầu tư
   • Anh Trịnh
   • Tổng diện tích:
   • 10x9 m2
   • Số tầng
   • 1.5
   • Địa chỉ
   • Bắc Ninh
 • Năm thực hiện
 • Diện tích xây dựng
 • 115 m2
 • Mặt tiền
 • Đơn vị thực hiện
 • Kakoi
 • Công năng sử dụng
 • 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng thờ

 • Loại thiết kế
 • Nhà ống cấp 4 có gác lửng mái lệch
 • Chi phí
 • 600 triệu

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ đẹp tại Bắc Ninh KKNC4020

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp, tiện nghi hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích, chọn lựa làm mái ấm cho gia đình mình. Trong đó, mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ đẹp tại Bắc Ninh KKNC4020 đang là mẫu nhà được rất nhiều người quan tâm bởi thiết kế khoa học tiện lợi, sang trọng với chi phí xây dựng vô cùng tiết kiệm.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ đẹp tại Bắc Ninh KKNC4020

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch được thiết kế với 5 phòng chính. Ngoài 1 phòng ngủ được thiết kế ở tầng áp mái thì tầng 1 của ngôi nhà còn có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Bên cạnh đó, khuôn viên của ngôi nhà còn có 1 gara xe ô tô và một sân rộng.

Diện tích của ngôi nhà là 10×9 (m), diện tích xây dựng là 115m2 với kinh phí xây dựng dự kiến là 600 triệu đồng.

mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ đẹp
Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ KKNC4020

Sơ đồ bố trí công năng mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng công năng tầng 1

Sơ đồ bố trí nội thất tầng 1 mẫu nhà ống cấp 4 gác lửng KKNC4020
Sơ đồ bố trí nội thất tầng 1 mẫu nhà ống cấp 4 gác lửng KKNC4020

Với sơ đồ bố trí nội thất của mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ đẹp tại Bắc Ninh KKNC4020 sau khi vào từ cửa chính nơi bạn đặt chân đầu tiên là phòng khách. Gian phòng được được thiết kế tiện nghi, ấm cúng, không chỉ để tiếp khách mà còn là nơi sinh hoạt chung của gia đình. Bên trái phòng khách còn được thiết kế một cửa sổ lớn hướng ra gara để xe, vừa thông thoáng lại vừa tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

Bên phải của phòng khách là vị trí của 2 phòng ngủ. Trong đó một phòng có cửa thông với phòng khách, cửa của phòng còn lại thông với phòng bếp. Cả 2 phòng đều được thiết kế cửa sổ riêng để đón gió tự nhiên và lưu thông không khí.

Từ phòng khách vào sâu bên trong nhà chính là phòng bếp, nơi vun đắp tình cảm gia đình bên mâm cơm ấm cúng. Được thiết kế 2 cửa ra vào với 1 cửa sổ lớn, trong đó một cửa ra vào thông với gara và một cửa để ra sau nhà nên phòng bếp luôn thông thoáng và sáng sủa. Bên trong phòng bếp ăn còn có một phòng vệ sinh chung nằm ở bên trái.

Bố trí nội thất tầng áp mái

Sơ đồ bố trí nội thất tầng lửng mẫu nhà ống cấp 4 3 phòng ngủ KKNC4020
Sơ đồ bố trí nội thất tầng lửng mẫu nhà ống cấp 4 3 phòng ngủ KKNC4020

Trên gác lửng được bố trí một phòng ngủ và một phòng vệ sinh ở ngay bên cầu thang. Ngoài ra, tầng này còn được thiết kế một phòng thờ yên tĩnh, đón ánh sáng tự nhiên rất phù hợp để gia chủ thờ cúng tổ tiên.

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch 3 phòng ngủ đẹp tại Bắc Ninh KKNC4020

Nếu bạn đã nắm được bố trí nội thất bên trong ngôi nhà, vậy hãy cùng “nhìn tận mắt” ngoại thất của mẫu nhà này thông qua phối cảnh 3D nhé!

Mặt tiền ngoại thất của ngôi nhà

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp KKNC4020
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp KKNC4020

Đây là phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch tại Bắc Ninh KKNC4020. Tông màu chủ đạo là màu trắng sáng của sơn ngoại thất. Ngôi nhà có không gian mở với hệ thống cửa ra vào và cửa sổ đều sử dụng nhôm kính. Với thiết kế này, ngôi nhà sẽ đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng, tránh cảm giác ngột ngạt, bức bối. Với cửa hoàn toàn làm bằng nhôm kính bạn có thể thuận tiện lau chùi và sử dụng, không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao lại còn rất bền để phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta.

Xem thêm: Cải tạo nhà tại Nam Định

Thiết kế đổ mái chéo ấn tượng

Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch tại Bắc Ninh
Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch tại Bắc Ninh KKNC4020

Ngoại Thất của mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch 3 phòng ngủ còn gây ấn tượng, hút mắt người nhìn với thiết kế đổ mái chéo, lợp ngói tạo điểm nhấn nghệ thuật độc đáo cho ngoại thất của ngôi nhà.

Bên hông phải của nhà là gara xe ô tô được thiết kế đơn giản, gắn liền với tổng thể ngôi nhà. Kiểu thiết kế này không chỉ thuận tiện mà còn giúp tối ưu diện tích đất sử dụng cho gia chủ.

Tổng quan sân vườn

Phối cảnh 3D tổng quan sân vườn rộng rãi của ngôi nhà
Phối cảnh 3D tổng quan sân vườn rộng rãi của ngôi nhà

Khuôn viên ngôi nhà được thiết kế sân chơi rộng rãi. Bạn có thể đặt bàn trà, chậu cây cảnh yêu thích hoặc làm sân cho con nhỏ chơi đùa đều rất thuận tiện.

Ngoài ra, với thiết kế kiểu nhà cấp 4 gác lửng không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng mà còn tiết kiệm cả diện tích đất sử dụng. Phần đất ấy có thể dùng để trồng rau sạch, trồng hoa cho những gia đình thích sống gần gũi với thiên nhiên.

Trên đây là những thông tin cơ bản về mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ đẹp tại Bắc Ninh KKNC4020. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn tham khảo, chọn được cho mình mẫu nhà ưng ý nhất với giá thành tiết kiệm nhất.