Nhà cấp 4 ở nông thôn

Hiện nay xu hướng thuê thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn rất phổ biến trên toàn Việt Nam. Cùng với sự phát triển của kinh tế và công nghệ, các khách hàng ở nông thôn được tiếp cận nhiều hơn với kiến trúc qua mạng internet. Vì vậy trong mấy năm gần đây, đơn vị thiết kế và thi công chúng tôi nhận rất nhiều hợp đồng thiết kế nhà ở các tỉnh. Hãy tham khảo các mẫu nhà đẹp ở nông thôn dưới đây để có được 1 bản thiết kế hợp lý cho mình nhé!

Ngày nay nhà cấp 4 ở nông thôn không chỉ là mẫu thiết kế đơn giản mang tính tạm bợ mà cũng được thiết kế theo nhưng phong cách khác nhau. Nhà cấp 4 ở nông thôn hiện nay đã được nâng cấp khá nhiều dựa vào sự kết hợp giữa kiến trúc phong cách đơn giản, hiện đại và cổ điển. Các loại kiến trúc nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp phổ biến nhất hiện nay đó là: nhà mái thái, mái bằng, mái nhật, mái lệch, mái tôn, có gác lửng hiện đai… và vẫn còn 1 số mẫu thiết kế nhà đơn giản giá rẻ là mái tôn hoặc lợp ngói.

Ưu nhược điểm của nhà cấp 4 ở nông thôn

Nhà cấp 4 nông thôn ngày càng được ưa chuộng với những ưu điểm nổi bật của nó như:

 • Chi phí xây dựng thấp: nhà cấp 4 có phong cách đơn giản sử dụng những vật liệu phổ biến đơn giản như gạch, đá, gỗ, xi măng, tôn lợp từ đó chi phí xây dựng sẽ thấp hơn so với những loại nhà khác. Phù hợp với kinh tế mức thu nhập ở nông thôn.
 • Thiết kế đơn giản bắt mắt: những mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn thường có phong cách đơn giản, nhưng với sự đa dạng kiểu mẫu nhà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ đẹp mắt.
 • Xây dựng nhanh dễ dạng sửa chữa: nhà cấp 4 ở nông thôn có kết cấu đơn giản thế nên thời gian xây dựng nhanh hơn so với kiểu mẫu nhà khác, dễ dàng sửa chữa bổ sung phòng nếu cần.

Nhược điểm nhà cấp 4 ở nông thôn:

 • Tuổi thọ nhà cấp 4: vật liệu xây dựng và kết cấu nhà cấp 4 đơn giản vì vậy tuổi thọ trung bình của 1 nhà cấp 4 không được cao tối đa 30 năm.
 • Không gian: với diện tích nhỏ không phù hợp với gia đình có nhiều thành viên nhiều thế hệ. Không tận dụng được tối đa những không gian của ngôi nhà vì có 1 tầng và diện tích nhỏ.
 • Không đảm bảo an toàn: Ở các vùng ven biển miền Bắc và miền Trung thì nhà cấp 4 không được đảm bảo vì được xây dựng từ những vật liệu đơn giản không chắc chắn vì hay chịu ảnh hưởng của mưa bão khí hậu xấu.

Chi phí xây nhà cấp 4 ở nông thôn là bao nhiêu

mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn 250 triệu, nông thôn xây nhà cấp 4 giá 70 triệu, xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu ở nông thôn, mẫu nhà cấp 4 nông thôn giá 100 triệu, nhà cấp 4 nông thôn 200 triệu, nhà cấp 4 nông thôn 300 triệu, nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu, nhà cấp 4 nông thôn giá rẻ 150 triệu, mẫu nhà cấp 4 nông thôn 200 triệu

Hiện nay các công ty thiết kế và thi công thường áp dụng cách tính chi phí xây nhà cấp 4 ở nông thôn trên m2 xây dựng, trong đó sẽ có 2 hạng mục là thiết kế phần thô hoặc thiết kế trọn gói.

Chi phí xây dựng phần thô dao động trong khoảng 3.000.000đ – 4.000.000đ/m2 tùy vào quy mô, yêu cầu và các vùng miền sẽ có giá khác nhau.

Kinh nghiệm xây mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ

Chi phí xây dựng nhà chắc hẳn là những vấn đề được nhiều người quan tâm, vậy làm sao để tiết kiệm chi phí khi xây nhà cấp 4 ở nông thôn. Sau đây là một số kinh nghiệm các bác có thể tham khảo giúp tiết kiệm chi phí xây dựng:

Xác định mong muốn

Đầu tiên các bác cần xác định nhu cầu mong muốn của mình về mẫu nhà cấp 4 mình muốn xây dựng:

 • Ngân sách: Điều quan trọng đó là ngân sách các bác có thể chi trả để xây dựng ngôi nhà.
 • Phong cách ngôi nhà: mái thái, mái bằng, mái tôn,…
 • Công năng sử dụng: 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ,…
 • Diện tích xây dựng: cần xác định diện tích xây dựng để có thể tính toán chi phí nguyên vật liệu, công thợ.

Từ những xác định nhu cầu của bản thân các bác có thể dễ dàng lên kế hoạch tính toán dự trù kinh phí ban đầu cho tô ấm của mình. Việc lên kế hoạch và kinh phí dự trù sẽ giúp tránh những trường hợp mua quá nhiều nguyên liệu so với thực tế.

Thuê đơn vị thiết kế uy tín

Thay vì tự lên ý tưởng và thiết kế thì các bác hay tìm đến nhưng đơn vị thiết kế, kiến trúc sự để thiết kế ngôi nhà cấp 4 đẹp mang phong cách riêng của gia chủ. Kiến trúc sư sẽ tạo lên những bản vẽ thự tế từ nhưng ý tưởng riêng của gia chủ bố trí công năng ngôi nhà sao cho đẹp mắt tiện nghi, hợp phong thủy.

Lưa chọn vật liệu xây dựng

Lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng giúp cho tuổi thọ ngôi nhà cũng được kéo dài hơn. Để tiết kiệm chi phí xây nhà nhưng vẫn muốn đảm bảo chất lượng các bác có thể lựa chọn thời gian nguyên vật liệu xuống thấp nhất để mua. Thường khoảng thời gian giáp tết giá nguyên vật liệu xây dựng sẽ rẻ do nhu cầu giảm, nhưng giá công nhân sẽ tăng hơn so với ngày thường.

Lựa chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín, chất lượng

Lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, chất lượng sẽ giúp tiến độ hoàn thiện xây dựng theo dự kiến, không phát sinh những chi phí trong quá trình xây dựng. Lựa chọn đơn vị Kakoi đảm bảo nhưng tố của đơn vị thi công xây dựng uy tín chất lượng:

 • Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng.
 • Đã tưng thi công nhiều công trình khác nhau.
 • Hợp đồng, các điều khoản rõ ràng.
 • Giá thành xây dựng hợp lý.

Xây dựng phần thô bao gồm:

 • Phần móng: Chuẩn bị mặt bằng, định vị móng, đào đất móng, vận chuyển đất thừa đi đổ, đổ bê tông lót, gia công lắp dựng cốt thép móng, gia công lắp dựng coppha móng đổ bê tông móng. Tiếp đến là các công việc gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cổ cột (nếu có), gia công lắp dựng cốt thép cốp pha đổ bê tông đà kiềng.
 • Phần khung: Gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang các tầng và tầng mái, công tác lợp mái (nếu có). Công tác xây tường bao che và xây tường ngăn phòng, công tác đi các đường ống âm tường, công tác tô trát tường, cán nền các sàn kể cả sàn mái nếu có.

Chi phí xây dựng trọn gói dao động trong khoảng 5.000.000đ – 7.000.000đ/m2 tùy vào quy mô, yêu cầu và các vùng miền sẽ có giá khác nhau.

Xây dựng trọn gói nhà cấp 4 ở nông thôn bao gồm:

 • Tư vấn trước xây: Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề về bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, dự trù tài chính, những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà cấp 4 ở nông thôn và kế hoạch thi công, thời gian thi công,…
 • Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà: Dựa trên nhu cầu của khách hàng, nếu khách hàng yêu cầu thì bên công ty sẽ đảm nhận.
 • Thiết kế nhà: Ai cũng muốn ở trong 1 căn nhà xinh đẹp nhưng không phải ai cũng có khả năng tự thiết kế nhà cho mình. Trên quan điểm hỗ trợ khách hàng tối đa, chúng tôi có hổ trợ thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn cho khách hàng đối với các mẫu thiết kế đơn giản. Còn đối với các mẫu thiết kế đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, nghệ thuật thì sẽ được thỏa thuận bằng một hợp đồng thiết kế.
 • Tiến hành thi công xây nhà: Tiến hành thi công xây dựng từng phần của ngôi nhà.

Bao gồm các công việc sau:

 • Chuẩn bị mặt bằng, làm vệ sinh mặt bằng xây dựng
 • Đào móng
 • Thi công xây dựng móng, tường, sàn nhà,…
 • Xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước thải
 • Làm cầu thang
 • Ngăn chia phòng.
 • Tô tường
 • Lát gạch, sơn tường
 • Lắp các thiết bị vệ sinh
 • Lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng
 • Lợp mái nhà
 • Đảm bảo công trình sạch sẽ trong suốt thời gian xây dựng cho đến khi bàn giao.
  Đảm bảo an ninh công trình, có người giám sát, bảo vệ công trình.
 • Hoàn thiện nội thất: Để hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà cấp 4 ở nông thôn các bác cần có bảng vẽ thiết kế nội thất, bảng vẽ này sẽ do khách hàng tự thiết kế hoặc yêu cầu công ty thiết kế. Bảng vẽ thiết kế nội thất do công ty thực hiện sẽ được thỏa thuận trong một hợp đồng thiết kế riêng biệt.
 • Cung cấp các chứng từ để khách hàng làm sổ hồng

Xu hướng xây nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp

Ở nông thôn đất đai rất rộng rãi nên chúng ta có thể xây được rất nhiều kiểu nhà cấp 4 theo ý mình thích. Tôi xin liệt kê cho các bác biết một số mẫu nhà cấp 4 giá rẻ phù hợp ở nông thôn cho các bác tham khảo:

 • Nhà cấp 4 mái thái
 • Nhà cấp 4 mái bằng
 • Nhà cấp 4 có gác lửng
 • Nhà cấp 4 phong cách nhật
 • Nhà cấp 4 phong cách châu âu…

[99+] Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn đơn giản hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản giá rẻ

Các mẫu nhà cấp 4 nông thôn ngày càng được phổ biến và ưu chuộng ở nước ta, đặc biệt là ở vùng nông thôn vì các thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn có thiết kế đơn giản và xây dựng với chi phí giá rẻ, không quá cầu kỳ trong từng đường nét, rộng rãi, thoáng mát, thoải mái, tiện nghi, các mức độ vừa phải phục vụ cho sinh hoạt. Vì thế các kiểu nhà ở nông thôn họ thường xây dựng dựa trên nguyên lý vừa đủ. Họ chỉ cần một ngôi nhà ấm cúng vui vẻ là tiêu chí hàng đầu. Vì thế nhà cấp 4 giá rẻ là lựa chọn tuyệt vời cho các gia chủ ở nông thôn.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái diện tích 70m2 giá rẻ
Mẫu nhà cấp 4 mái Thái diện tích 70m2 giá rẻ
Mẫu nhà ở nông thôn giá rẻ chi phí 250 triệu KKNC4043 1 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn giá rẻ chi phí 250 triệu 1 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn 1 phòng ngủ giá siêu rẻ KKNC4043
Mẫu nhà cấp 4 khoảng 150 triệu ở nông thôn 1 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn mái thái

Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn cũng rất thịnh hành bởi những người ở nông thôn nắm trong tay rất nhiều đất đai. Vì mẫu nhà cấp 4 mái thái dễ kết hợp với sân vườn tạo nên một ngôi nhà với hệ thống sân vườn xung quanh rất đẹp. Ngoài ra mái nhà có tác dụng che chắn bảo vệ nhà cấp 4 ở nông thôn tránh khỏi tác động xấu của thời tiết, khí hậu như nắng, mưa, gió, bão…do đó việc lựa chọn thiết kế và xây dựng kiểu mái phù hợp điều kiện môi trường sống rất quan trọng.

Nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn mang dáng vẻ kiến trúc hiện đại KKNC4087
Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn mái thái với tone màu phổ biến, diện tích xây dựng hợp lý KKNC4083
Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn KKNC4083
Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn diện tích 160m2 KKNC4066 với kiến trúc đơn giản, hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn diện tích 160m2 KKNC4066 với kiến trúc đơn giản, hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 mái thái đặc trưng ở vùng nông thôn có phòng thờ KKNC4037
Mẫu nhà cấp 4 mái thái đặc trưng ở vùng nông thôn có phòng thờ KKNC4037
Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn mái thái có nhà thờ và hồ nước trong xanh ấn tượng KKNC4008
Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn mái thái có nhà thờ và hồ nước trong xanh ấn tượng KKNC4008

Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn mái bằng

Đặc trưng của các vùng nông thôn Việt Nam là nhà cấp 4 mái bằng, với kết cấu vững chắc, dễ xây dựng và tiết kiệm chi phí. Mỗi mẫu nhà mái bằng đẹp là một công trình thiết kế và xây dựng mang đậm tính đặc trưng của từng gia chủ.

Có thể nói mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn mái bằng đang là trào lưu phổ biến thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình ở các vùng quê bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như tiết kiệm kinh phí đầu tư.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại, kiên cố
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn hiện đại, kiên cố KKNC4049
Mẫu nhà ở nông thôn mái bằng có cầu thang ngoài trời KKNC4075
Mẫu nhà ở nông thôn mái bằng có cầu thang ngoài trời KKNC4075
Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn với phong cách hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn với phong cách hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn có sân vườn siêu rộng
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn có sân vườn siêu rộng
Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn đơn giản phổ biến nhất được nhiều người quan tâm KKNC4044
Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn đơn giản phổ biến nhất được nhiều người quan tâm KKNC4044

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn

Các loại nhà cấp 4 mái tôn ngày nay được cải thiện rất nhiều cách nhiệt tốt hạn chế tiếng ồn, tuổi thọ mái tôn có thể lên tới 25 năm. Vì vậy nếu các bác xây nhà cấp 4 ở nông thôn có thể lựa chọn mái tôn để thay thế các loại mái khác giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, lâu dài và đẹp.

Phối cảnh thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn 6x20m tại Thanh Oai
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn 6x20m
Góc nghiêng thiết kế mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn mái tôn 6x20m tại Thanh Oai
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn mái tôn
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản mái tôn
Phối cảnh từ trên cao thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái tôn 6x20m tại Thanh Oai

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái lệch

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái lệch hiện đại ngày nay được nhiều người lựa chọn xây dựng, điểm nhấn của ngôi nhà đó chính là 2 mái được xếp lệch nhau thu hút sự chú ý của người nhìn.

Phối cảnh 3D không gian ngoại thất mẫu nhà cấp 4 mái lệch
Phối cảnh 3D mặt tiền nhà cấp 4 mái lệch KKNC4099
Thiết kế mái lệch độc đáo của mẫu nhà cấp 4 gác lửng KKNC4099
Thiết kế mái lệch độc đáo của mẫu nhà cấp 4 KKNC4099
Phối cảnh 3D tổng quan sân vườn rộng rãi của ngôi nhà KKNC4099
Phối cảnh 3D tổng quan sân vườn rộng rãi của ngôi nhà KKNC4099
Sơ đồ bố trí nội thất tầng 1 tiện nghi, ấm cúng với 2 phòng ngủ KKNC4099
Bản vẽ bố trí nội thất nhà cấp 4 nông thôn 2 phòng ngủ KKNC4099
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại có gác lửng đơn giản, tinh tế KKNC4025
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại có gác lửng đơn giản, tinh tế KKNC4025
Ban công rộng rãi, thoáng mát tạo không gian thoải mái cho cả gia đình KKNC4025
Ban công rộng rãi, thoáng mát tạo không gian thoải mái cho cả gia đình KKNC4025
Phương án mái lệch của mẫu nhà cấp 4 hiện đại có gác lửng KKNC4025
Phương án mái lệch của mẫu nhà cấp 4 hiện đại có gác lửng KKNC4025

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

Hiện nay, những mẫu nhà cấp 4 được sử dụng rộng rãi tại các vùng nông thôn từ bắc tới nam. Không chỉ đa dạng về mẫu mã và chi phí xây dựng, mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn còn chiếm được cảm tình của người xem bởi lối kiến trúc hiện đại đơn giản, gọn nhẹ, rất thân thuộc và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, với mẫu nhà này, chúng ta có thể biến tấu linh hoạt trong từng thiết kế, chi phí đầu tư, đặc biệt đối với là các mẫu nhà cấp 4 hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 siêu đẹp phong cách Châu Âu thời thượng KKNC4084
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản hiện đại phong cách Châu Âu
Tổng quan về mẫu nhà cấp 4 mái Nhật được lựa chọn nhiều ở các vùng nông thôn và ngoại ô KKNC4100
Tổng quan về mẫu nhà cấp 4 mái Nhật được lựa chọn nhiều ở các vùng nông thôn và ngoại ô KKNC4100
Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn phong cách Châu u siêu ấn tượng KKNC4005
Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn phong cách Châu Âu
Mẫu nhà ở cấp 4 nông thôn phong cách hiện đại mái Nhật KKNC4069
Mẫu nhà ở cấp 4 nông thôn phong cách hiện đại mái Nhật KKNC4069
Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 7x20m được yêu thích hiện nay KKNC4056
Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 7x20m được yêu thích hiện nay KKNC4056

Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn 2 phòng ngủ

Xã hội càng phát triển những mẫu nhà cao tầng hiện đại xuất hiện càng nhiều đều đem đến sự mới mẻ và hiện đại qua từng nét kiến trúc, nhưng cũng không thể phủ nhận sự lâu đời và trường tồn của những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn làng quê Việt Nam.

Đặc biệt là sự xuất của mẫu nhà cấp 4 nông thôn 2 phòng ngủnó không chỉ là tiết kiệm chi phí mà nó còn thân thiện với khung cảnh thiên nhiên, thoáng đãng mát mẻ đang ngày càng tạo được sự chú ý trong thời gian gần đây.

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 nông thôn diện tích 13x11m
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn 13x11m2 KKNC4064
Góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn 2 phòng ngủ diện tích 13x11m
Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 nông thôn 2 phòng ngủ KKNC4064
Phối cảnh góc nghiêng nhà cấp 4 nông thôn đẹp 2 phòng ngủ diện tích 13x11m2 KKNC4064
Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 2 phòng ngủ KKNC4064
mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp diện tích 13x11m
Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 nông thôn giá rẻ KKNC4064
Mặt bằng công năng hợp lý của mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn KKNC4064
Mặt bằng công năng nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn KKNC4064

Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn 3 phòng ngủ

Nếu như trước kia người ta quan tâm chú trọng đến việc xây nên tòa nhà cao tầng để khẳng định vị thế và đẳng cấp của mình thì ngày nay các mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ ở nông thôn lại được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Để lý giải lý do vì sao nhà cấp 4 ngày càng được ưa chuộng thì chúng tôi mời quý vị và các bác đến với mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn có 3 phòng ngủ dưới đây, các bác sẽ có cảm giác mình đang sống trong một mẫu biệt thự đẹp.

mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 3 phòng ngủ đẹp ở nông thôn giá rẻ
Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 3 phòng ngủ KKNC4046
mẫu nhà cấp 4 giá rẻ ở nông thôn KKNC4046
Phương án 1 mẫu nhà cấp 4 giá rẻ ở nông thôn KKNC4046
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ đẹp KKNC4046
Phương án 2 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ đẹp KKNC4046
các mẫu nhà cấp 4 nông thôn KKNC4046
Phương án 3 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 80m2 3 phòng ngủ KKNC4046
thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 80m2 giá rẻ KKNC4046
Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn 80m2 giá rẻ KKNC4046

Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn 4 phòng ngủ

Nếu như gia đình các bác ở nông thôn đông người, đông thế hệ mà các bác muốn xây nhà cho phù hợp. Các bác đang phân vân không biết nên xây nhà nhiều tầng hay xây nhà cấp 4. Thì tôi khuyên các bác nên xây nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ là đẹp nhất, nó vừa giúp các thành viên trong gia đình gần gũi, hòa đồng hơn mà còn giúp cho các thành viên vui vẻ, sinh hoạt dễ dàng.

mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ 16x12m
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ 16x12m KKNC4087
mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 16x12m KKNC4087
Phối cảnh trên cao mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 16x12m KKNC4087
Các mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn 4 phòng ngủ KKNC4087
Hình ảnh góc nghiêng nhà cấp 4 nhỏ đẹp ở nông thôn KKNC4087
Những mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 4 phòng ngủ KKNC4087
Hình ảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ KKNC4087
Thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn 4 phòng ngủ 16x12m KKNC4087
Bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ 16x12m KKNC4087

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hình chữ L

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hình chữ l hiện đại và khoa học hiện là một trong những tìm kiếm có số lượng lớn trên các trang công cụ. Được nhiều gia đình chủ ở nông thôn đầu tư quan tâm cũng như tâm đắc. Mẫu nhà chữ l với những ưu điểm thông thoáng, dễ bố trí công năng cũng như tiết kiệm chi phí chính là những yếu tố quyết định vị trí của mẫu thiết kế trong những phương án thiết kế kiến trúc hiện nay tại nước ta.

mẫu nhà cấp 4 hình chữ L tại nông thôn đơn giản KKNC4090
Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn hình chữ L KKNC4090
mẫu nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn hình chữ L KKNC4090
Phối cảnh góc nghiêng nhà cấp 4 nông thôn mái thái hình chữ L KKNC4090
nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp hình chữ L KKNC4090
Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 rẻ đẹp ở nông thôn hình chữ L diện tích 119m2 KKNC4090

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn có gác lửng

Hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư ở nông thôn lựa chọn xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng với thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, đơn giản, hình khối vuông vức, không rườm rà nhiều chi tiết để giảm giá thành và tạo sự mới mẻ cho công trình nhà ở cấp 4 có gác lửng. Mẫu kiến trúc xây nhà cấp 4 gác lửng ở nông thôn là một trong những mẫu nhà thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình Việt hiện nay..

Phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 nông thôn có gác lửng KKNC4122
Mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 nông thôn có gác lửng
Phối cảnh góc nghiêng của mẫu nhà cấp 4 nông thôn có gác lửng KKNC4122
Phối cảnh góc nghiêng của mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn có gác lửng
Cảnh quan sân vườn khuôn viên ngôi nhà cấp 4 nông thôn giá rẻ có gác lửng
Cảnh quan sân vườn đẹp mắt xung quanh khuôn viên ngôi nhà
Hệ thống mái ngói dốc của nhà cấp 4 ở nông thôn có gác lửng
Hệ thống mái ngói dốc tạo điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể công trình
Mặt bằng công năng nhà cấp 4 nông thôn của mẫu KKNC4122
Bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn tầng 1 mẫu KKNC4122
Mặt bằng công năng tầng lửng của mẫu KKNC4122
Bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn mặt bằng công năng tầng lửng

Mẫu nhà ống cấp 4 ở nông thôn

Ở nông thôn thượng lựa chọn mẫu nhà ống cấp 4 bởi lẽ phù hợp với theo kích thước của từng thửa ruộng có mặt tiền nhỏ và chiều dài lớn hơn. Hãy cùng tham khảo mẫu mẫu nhà ống cấp 4 ở nông thôn phương án thiết kế giúp tận dụng toàn bộ diệc tích của thửa đất.

Nhà ống cấp 4 ở nông thôn
Phối cảnh 3D mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn KKNC4030
Mặt bằng công năng nhà ống cấp 4 nông thôn KKNC4030
Mặt bằng công năng mẫu nhà ống cấp 4 ở nông thôn
Phối cảnh góc nghiêng nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp hình ống
Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 nông thông hình ống

Như vây trên đây chúng tôi đã tổng hợp thông tin liên quan đến nhà cấp 4 ở nông thôn gợi ý những mẫu nhà cấp 4 nông thôn được ưu chuộng nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này của Kakoi sẽ hữu ích cho các bác.