Mẫu nhà cấp 4 diện tích 40m2 2 phòng ngủ cho gia đình nhỏ

Thông tin chi tiết

   • Chủ đầu tư
   • Bác Hiền
   • Tổng diện tích:
   • 40 m2
   • Số tầng
   • 1.5
   • Địa chỉ
   • Cao Bằng
 • Năm thực hiện
 • Diện tích xây dựng
 • 40 m2
 • Mặt tiền
 • Đơn vị thực hiện
 • Kakoi
 • Công năng sử dụng
 • 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 phòng khách + bếp + ăn

 • Loại thiết kế
 • Nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn
 • Chi phí
 • 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 40m2 2 phòng ngủ cho gia đình nhỏ

Thường xuyên đưa ra những bản thiết kế thi công nhà đẹp đáp ứng tối đa được nhu cầu về công năng, khắc phục nhược điểm của khu đất hay tiết kiệm tối đa chi phí cho gia chủ, mẫu nhà cấp 4 40m2 2 phòng ngủ của chúng tôi ngày càng được rất nhiều người quan tâm. Bạn cũng đang có nhu cầu xây nhà như trên, hãy cùng tham khảo mẫu nhà 40m2 đơn giản, giá rẻ cho gia đình nhỏ sau đây.

Tổng quát mẫu thiết kế mẫu nhà cấp 4 40m2 2 phòng ngủ 

Mẫu nhà cấp 4 40m2 2 phòng ngủ với thiết kế đơn giản với diện tích 5×15 và hình chữ L bao gồm mặt tiền rộng 7 mét và chiều sâu hơn 6m. Sẽ là một khoảng diện tích đất khá rộng nếu bạn có ý định xây nhà tầng. Hãy cùng tham khảo bảng mẫu thiết kế dưới đây của chúng tôi. Mẫu này là mẫu nhà cải tạo của nhà cấp 4 mới, tuy nhiên chi phí hơi cao nên nhiều gia chủ không đồng ý phương án thiết kế này.

Chúng tôi đã suy nghĩ và đưa ra bản thiết kế mẫu nhà ống cấp 4 giá rẻ mới có thể tối ưu được nhu cầu của khách hàng cũng như giảm chi phí nhất có thể.

Cách tính toán xây dựng hợp lý và tiết kiệm

Trong đó, mức giá xây mới mà chúng tôi đưa ra là mức giá tham khảo trong điều kiện lý tưởng (nhà có thể ở mặt đường hoặc mặt ngõ rộng, đã có mặt bằng và không cần phải tôn quá cao, dễ thi công…). Có thể thấy tùy thuộc vào mỗi địa điểm mà phần giá sẽ có sự chênh lệch. Chúng tôi sẽ không đưa ra một con số chính xác cụ thể mà chúng ta có thể khái toán một cách phù hợp qua giá xây dựng trọn gói của mẫu thiết kế này dao động trong khoảng 250 triệu.

Với những điều kiện như trên, nhà này chưa có nội thất nên bạn mong muốn cả nội thất thì nên chuẩn bị khoản tiền dao động trên khoảng 350 triệu. Các hạng mục thi công cải tại mẫu nhà cấp 4 các bạn có thể tham khảo như: Đập 1 phần tường ngăn, đập tường nhà nhỏ, trần thạch cao, xây thêm tường 10 nhà nhỏ, trát 2 mặt, xây thêm tường 10, nhà nhỏ, tường trước, sau,cả trát, cửa sổ nhà nhỏ mặt tiền: 1200×600….

Mặt bằng và nội thất mẫu nhà cấp 4 diện tích 40m2 2 phòng ngủ

Có thể thấy phần mặt bằng được thiết kế như trên, các bạn có thể tham khảo và vận dụng xem có sử dụng được cho gia đình của mình hay không. Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ ý tưởng nào khác bạn có thể liên lạc với chúng tôi để cùng thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp và ưng ý nhất cho gia đình bạn.

mẫu nhà cấp 4 40m2
Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 40m2 nhỏ đẹp

Bên cạnh lối thiết kế như trên, có rất nhiều gia chủ hỏi chỗ riêng có thể để xe máy ở đâu? Với diện tích trong khoảng 40m2 mà gia chủ muốn có chỗ để xe riêng là điều không thể đối với nhà cấp 4 1 tầng 2 phòng ngủ. Bạn chỉ có thể dắt xe máy qua phòng khách và để xe vào trong. Ngoài ra, để đáp ứng đúng theo nguyện vọng và gia đình bạn có nhiều phương tiện, chúng tôi có thể gợi ý lên tầng cho thiết kế nhà của bạn.

Nội thất của mẫu nhà nhỏ cấp 4 giá rẻ diện tích 40m

Không gian phòng khách được bố trí hợp lý, đầy đủ tiện nghi
Không gian phòng khách được bố trí hợp lý, đầy đủ tiện nghi

Với diện tích 40m2, chỉ có cách nên tầng mới giải quyết được vấn đề xe và phòng thờ riêng cho căn nhà của bạn. Trong thiết kế này bàn thờ được thiết kế treo trong phòng khách để tiết kiệm diện tích cho các không gian khác.

Không gian phòng ngủ trên tầng gác mẫu nhà cấp 4 40m2
Không gian phòng ngủ trên tầng gác mẫu nhà cấp 4 40m2

Phòng ngủ được thiết kế với bằng tấm xi măng cemboard và hộp khung xương sắt 5×10 mét. Chúng tôi còn sử dụng lan can sắt hoặc khung xương nhôm và kính cường lực có thể tạo nên một không gian ấm cúng kín đáo cho căn phòng ngủ của bạn.

Không gian phòng ngủ tầng 1 mẫu nhà cấp 4 diện tích 40m2 
Không gian phòng ngủ tầng 1 mẫu nhà cấp 4 diện tích 40m2

Phòng ngủ dưới tầng 1 có diện tích 12 mét vuông nên không gian cũng khá rộng. Chúng được thiết kế để trưng bày một cách đơn giản không quá cầu kỳ và phức tạp. Bạn có thể cảm nhận được không gian ấm cúng qua gam màu hài hòa của căn phòng.

Xây nhà cấp 4 40m2 giá bao nhiêu?

Sẽ không có con số chính xác về chi phí xây nhà 40m2, nhưng chúng tôi sẽ đưa ra con số ước chừng mang tính tham khảo, để có con số tính toán cụ thể và chuẩn xác còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Những con số này bạn có thể linh động để phụ hợp với ngôi nhà của bạn.

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 diện tích 40m2, Minh Huy sẽ áp dụng công thức tính như sau:

Giá xây nhà cấp 4 40m2 2 phòng ngủ = 40 x đơn giá / m2

Đối với nhà cấp 4 40m2 2 phòng ngủ giá thi công xây nhà từ 1,5 – 2 triệu/m2

Chi phí xây nhà trọn gói nhà cấp 4 40m2 vào khoảng: 40m2 x (5.5 – 7 triệu/m2) = 220 – 280 triệu

Nếu bạn mong muốn có mẫu nhà cấp 4 40m2 2 phòng ngủ kiểu cách hơn thì bạn có thể đầu tư kinh phí để có bản thiết kế hiện đại, hợp phong cách theo mong muốn của bạn. Giá xây hoàn thiện nội thất của căn phòng này là 350 triệu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu có cùng diện tích như 30m2, 20m2…

Như vậy, bài viết đã giới thiệu sơ bộ về mẫu nhà cấp 4 diện tích 40m2 2 phòng ngủ cho gia đình nhỏ. Bạn mong muốn sở hữu căn mẫu nhà cấp 4 40m2 2 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay, để lại sđt dưới bài viết, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.