Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Hồ Chí Minh Năm [thoigian]

Thông tin chi tiết

   • Chủ đầu tư
   • Công ty Cổ Phần Thiết kế Thi Công Nhà Đẹp
   • Tổng diện tích:
   • 100000
   • Số tầng
   • 1
   • Địa chỉ
 • Năm thực hiện
 • Diện tích xây dựng
 • Mặt tiền
 • Đơn vị thực hiện
 • Công năng sử dụng
 • xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh

 • Loại thiết kế
 • Chi phí

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Hồ Chí Minh Năm 2024

Bạn đang có nhu cầu làm nhà ở. Tuy nhiên, bạn còn đang khá đau đầu về việc lựa chọn nhà thầu cũng như bảng giá thiết kế thi công. Vậy thì hãy để KAKOI giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay bài viết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh dưới đây.

Thế nào là xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh?

Xây nhà trọn gói là công việc bao gồm thiết kế thi công nhà ở từ A đến Z thay chủ đầu tư. Nhà thầu sẽ là đơn vị phụ trách toàn bộ công việc như tìm kiếm vật liệu, vật tư, nhân công,… để đảm bảo công trình nhà ở đạt chất lượng, độ an toàn tốt nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói phù hợp với mọi loại hình nhà ở. Chỉ cần là gia chủ muốn, nhà thầu sẽ giúp bạn lên bản thiết kế hoàn chỉnh, đáp ứng đúng toàn bộ yêu cầu từ phía chủ đầu tư.

Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TỈNH LONG AN NĂM 2024

Ưu điểm khi xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh

Xây nhà trọn gói ở Hồ Chí Minh mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích tuyệt vời, đây cũng chính là ưu điểm của gói dịch vụ hoàn hảo này.

Tiết kiệm tối đa một khoản chi phí

Thông thường, gia chủ sẽ là người tìm kiếm nguồn vật liệu xây nhà. Đôi khi tìm sai chỗ sẽ khiến bạn bị mất tiền oan và nhận về sản phẩm kém chất lượng.

Ngoài ra, xây nhà không trọn gói sẽ phát sinh khá nhiều chi phí mà bạn khó có thể kiểm soát được. Chỉ đến lúc hoàn thành công trình, chủ đầu tư ngồi tính toán lại và sẽ thấy nguồn ngân sách của mình “mất đi” khá nhiều.

Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm kinh phí
Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể

Không làm mất nhiều thời gian của chủ nhà

Nếu làm nhà theo phương án truyền thông, chủ nhà thường là người lên kế hoạch và tự dành thời gian để tìm nguồn cung cấp vật liệu đảm bảo về chất lượng, giá thành.

Ngoài ra, còn rất nhiều công việc khác mà gia chủ sẽ là người trực tiếp đứng ra và dành thời gian để thực hiện.

Tuy nhiên, đối với dịch vụ xây nhà trọn gói ở Hồ Chí Minh, nhà thầu sẽ là người đảm nhiệm tất cả công việc này và giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian của chính mình.

Gia chủ không phải bỏ công sức giám sát công trình

Trong suốt quá trình thi công công trình, chủ nhà cần phải dành thời gian và công sức của mình để đến tận nơi khảo sát.

Thế nhưng, chúng ta đều là người không có nhiều kinh nghiệm trong nghề nên việc giám sát công trình chỉ tốn công sức của bạn, song không mang đến hiệu quả cao.

Đội ngũ giám sát công trình 24/7
Đội ngũ giám sát công trình trong gói dịch vụ xây nhà trọn gói

Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu sở hữu riêng một đội ngũ kỹ sư giám sát công trình và họ sẽ là người thay bạn lo liệu vấn đề này một cách tốt nhất.

Đảm bảo chất lượng công trình

Xây nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh không hề “kén” công trình nhà ở. Chỉ cần là gia chủ mong muốn, nhà thầu sẽ tiến hành thiết kế và thi công theo mong muốn của bạn.

Các mẫu nhà ở luôn được lên phương án thiết kế chi tiết, rõ ràng nhất và thi công theo tiến độ. Cùng với đó là quá trình giám sát thi công chặt chẽ, sát sao đảm bảo mang đến cho chủ đầu tư một ngôi nhà hoàn hảo, vô cùng tuyệt vời.

Yếu tố tác động bảng giá xây nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh

Mỗi đơn vị xây nhà trọn gói đều có bảng giá riêng. Tuy nhiên, các nhà thầu vẫn sẽ dựa vào những yếu tố dưới đây để gửi đến khách hàng bảng giá tốt nhất.

Địa hình xây dựng nhà ở

Địa hình xây dựng nhà ở là một trong những yếu tố đầu tiên quyết định bảng giá xây nhà trọn gói tại TPHCM.

Nếu ngôi nhà của bạn xây dựng tại lô đất đẹp, vuông vắn cùng đường đi lại thuận tiện, dễ dàng để đưa vật liệu xây dựng vào nhà thì chắc chắn rồi, giá thành của dịch vụ sẽ ít hơn đáng kể.

Ngược lại, địa hình khó khăn, đường đi nhỏ và khó di chuyển sẽ có mức chi phí vận chuyển vật liệu cao hơn so với bảng giá thông thường.

Loại hình nhà ở

Nhà ở là công trình kiến trúc không thể thiếu đối với đời sống con người. Xã hội các phát triển, loại hình nhà ở dựa theo những yếu tố truyền thống mà phát triển, nâng cấp khiến chúng trở nên đa dạng hơn. Có thể kể đến các mẫu nhà như sau:

 • Nhà cấp 4: nhà cấp 4 2 phòng ngủ tại Hồ Chí Minh, nhà cấp 4 4 phòng ngủ tại Hồ Chí Minh, nhà cấp 4 mái thái tại Hồ Chí Minh,…
 • Biệt thự: biệt thự 3 tầng tại Hồ Chí Minh, biệt thự 4 tầng tại Hồ Chí Minh, biệt thự 2 tầng tại Hồ Chí Minh,…
 • Nhà phố: nhà phố 2 tầng tại Hồ Chí Minh, nhà phố 4 tầng tại Hồ Chí Minh, nhà phố 5 tầng tại Hồ Chí Minh,…

Ngoài những mẫu công trình nhà ở, bạn có nhu cầu thiết kế mẫu nhà thờ họ tại Hồ Chí Minh, mẫu nhà sàn tại Hồ Chí Minh hay thiết kế khách sạn tại Hồ Chí Minh. Nhà thầu cũng sẽ lên kế hoạch chi tiết nhất cho chủ đầu tư cùng mức giá vô cùng hợp lý.

Phong cách nhà phù hợp với báng giá dịch vụ trọn gói
Loại hình nhà ở quyết định bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế cũng có sự đa dạng không thua kém loại hình nhà ở. Chính điều đó đã tác động lớn đến giá thành xây nhà trọn gói.

Gia chủ lựa chọn những phong cách hiện đại, hay phong cách tối giản thì mức chi phí thiết kế thi công thường sẽ thấp hơn so với những phong cách cần đến sự cầu kỳ, tỉ mỉ lớn.

Bạn cũng nên có sự lựa chọn, suy xét thật kỹ để có thể chọn cho không gian sống của mình một phong cách thiết kế hoàn mỹ nhất mà vẫn trong khả năng tài chính của mình.

Chất liệu của vật liệu xây dựng

Chất liệu của vật liệu xây dựng ở đây chính là nguồn gốc để sản xuất ra chúng. Nếu bạn lựa chọn những sản phẩm tự nhiên 100% như gỗ tự nhiên, đá, lông thú hay các món đồ nội thất, trang trí cao cấp như pha lê thì giá thành sẽ cao hơn đáng kể.

Ngược lại, những chất liệu như gỗ công nghiệp hay các sản phẩm không quá cao cấp, quý hiếm sẽ có mức chi phí khác mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng công trình, và giá trị thẩm mỹ.

Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TỈNH ĐỒNG THÁP NĂM 2024

Bảng giá xây nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh mới nhất

Có thể thấy rằng, để có một bảng giá xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh tốt nhất thì nhà thầu cần phải cân nhắc khá nhiều điều.

Dưới đây là giá thành từng gói dịch vụ từ giá trung bình đến cao cấp cho khách hàng tham khảo. Nếu bạn có thắc mắc thêm về bảng giá, hãy cứ kết nối với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh
Bảng giá xây nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh

Công ty xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh uy tín

Bạn đang tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh. Vậy thì hãy để KAKOI có cơ hội được đồng hành cùng bạn kiến tạo nên giấc mơ này.

Công ty xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh uy tín
Công ty xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh uy tín

KAKOI tự hào là công ty chuyên mang đến cho quý khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói tốt nhất hiện nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng công trình và mang đến cho bạn một “mái ấm” hoàn hảo, trọn vẹn nhất.

Không những thế, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng gu thẩm mỹ cao luôn đưa ra những phương án thiết kế nhà tối ưu và đẹp nhất khiến gia chủ luôn hài lòng về điều đó.

Đến với KAKOI, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về giá thành thiết kế thi công bởi chúng tôi sẽ luôn đưa ra mức chi phí tốt nhất, phù hợp với “túi tiền” của từng khách hàng cũng như mong muốn của họ.

Công trình xây nhà trọn gói ở Hồ Chí Minh tại KAKOI

Là một đơn vị xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh lâu năm. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số công trình đã được thiết kế thi công tại KAKOI nhé.

Thi công trọn gói nhà cấp 4 3 phòng ngủ tại Hồ Chí Minh
Thiết kế thi công trọn gói nhà cấp 4 3 phòng ngủ tại Hồ Chí Minh
Nhà cấp 4 mái bằng tại Hồ Chí Minh thiết kế thi công trọn gói
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng tại Hồ Chí Minh thiết kế thi công trọn gói
mẫu nhà cấp 4 mái nhật tại Hồ Chí Minh trọn gói
Ý tưởng xây dựng nhà cấp 4 mái nhật tại Hồ Chí Minh trọn gói
Một trong những mẫu nhà xây trọn gói bởi chúng tôi
Phối cảnh nhà phố 3 tầng tại Hồ Chí Minh xây dựng trọn gói
Mẫu biệt thự 1 tầng tại Hồ Chí Minh thiết kế thi công trọn gói
Mẫu biệt thự 1 tầng tại Hồ Chí Minh thiết kế thi công trọn gói

Trên đây là bảng giá xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh dành cho chủ đầu tư tham khảo. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào, hãy kết nối ngay với chúng tôi qua hotline 0981293585 để được tư vấn ngay bây giờ nhé.