Bản thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ diện tích 110m2 siêu đẹp

Thông tin chi tiết

   • Chủ đầu tư
   • Bác Hiền
   • Tổng diện tích:
   • 11x10 m2
   • Số tầng
   • 1
   • Địa chỉ
   • Hưng Yên
 • Năm thực hiện
 • Diện tích xây dựng
 • 89 m2
 • Mặt tiền
 • Đơn vị thực hiện
 • Kakoi
 • Công năng sử dụng
 • 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn

 • Loại thiết kế
 • Nhà cấp 4 mái Nhật
 • Chi phí
 • 801 triệu

Bản thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ diện tích 110m2 siêu đẹp

Ở những vùng nông thôn, nhiều gia chủ mong muốn có một cuộc sống bình yên, thoải mái và chan hòa với thiên nhiên. Cũng vì lý do này nên nhiều mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 110m2 được ưa chuộng để đảm bảo tính thẩm mỹ, sự thoải mái cũng như đáp ứng công năng sử dụng của gia chủ. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc bản thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 3 ngủ diện tích 110m2 siêu đẹp KKNC4081.

Phối cảnh 3D của mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 110m2

Sự hoàn hảo của ngôi nhà luôn được thể hiện qua 2 yếu tố là ngoại thất và nội thất. Bài viết này đội ngũ KTS của Minh Huy sẽ giới thiệu bạn đọc đi từ cái nhìn tổng thể đến chi tiết về mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 110m2 cho các bạn tham khảo nhé.

nhà cấp 4 nông thôn 3 ngủ diện tích 110m2
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ diện tích 110m2 KKNC4081

Vẻ đẹp ngoại thất là yếu tố mà tất cả chúng ta sẽ ngắm nghía đầu tiên khi nhìn thấy. Bản thiết kế nhà cấp 4 3 ngủ diện tích 110m2 siêu đẹp KKNC4081 được đánh giá rất cao về thẩm mỹ, về cách thể hiện hình khối, sự cân đối hài hòa. Đây cũng là kết quả từ việc kết hợp giữa những yêu cầu, sở thích của chủ đầu tư kết hợp với khả năng thiết kế chuyên nghiệp của các KTS.

Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 diện tích 110m2 KKNC4081
Phối cảnh góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 diện tích 110m2 KKNC4081

Nhìn vào bản thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 110m2 siêu đẹp chắc chắn ai nấy cũng sẽ nhận ra kiến trúc tổng thể của ngôi nhà khá vuông vức và cân đối. Không phải phong cách hiện đại với mái bằng, không phải phong cách cổ điển với những tác phẩm phù diêu uốn lượng, không phải phong cách tân cổ với những đường chỉ phào tỉ mỉ mà căn nhà cấp 4 110m2 được thiết kế theo phong cách sang trọng, tinh tế với hệ thống mái nhật đẳng cấp. Đây không phải là sự kết hợp ngẫu nhiên mà là do những tính toán và sắp đặt để tạo nên được vẻ đẹp giản dị nhưng rất đỗi tinh tế của ngôi nhà.

Không gian sân vườn thông thoáng, mát mẻ của mẫu nhà cấp 4 mái Nhật KKNC4081
Không gian sân vườn thông thoáng, mát mẻ của mẫu nhà cấp 4 mái Nhật KKNC4081

Hình khối tổng thể của mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ diện tích 110m2 siêu đẹp KKNC4081 tạo nên sự cân xứng và tạo được hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Từ sảnh chính tỏa sang 2 bên là 2 không gian kiến trúc ngoại thất tương tự nhau về kích thước, cách bố trí, mặt tiền và chiều sâu cũng có sự tương đương về kích thước. Sự chênh lệch không quá nhiều từ cả 2 chiều khiến cho ngôi nhà có sự cân xứng, hiệu quả thẩm mỹ như được nhân đôi.

Hệ thống mái Nhật có lẽ là điều mà mọi người sẽ chú ý nhất đối với mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ 110m2. Thay vì gây ấn tượng bởi các chi tiết trang trí đồ sộ thì các kiến trúc sư và chủ đầu tư đã lựa chọn tạo nên sự khác biệt ở phần mái ngói. Vì đã lựa chọn những điều đơn giản và tinh tế nên mái Nhật cũng cần có dấu ấn để thấy được sự sáng tạo rõ rệt và không bao giờ lỗi mốt.

Yếu tố quan trọng cuối cùng góp phần tạo nên vẻ đẹp ngoại thất của bản thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 3 ngủ diện tích 110m2 siêu đẹp KKNC4081 đến từ vật liệu hoàn thiện và khuôn viên cảnh quan xung quanh. Mẫu nhà cấp 4 này sử dụng màu sắc tổng thể là màu xanh xám của mái Nhật và màu be của màu tường. Phía mặt tiền được nhấn mạnh hơn nhờ vào việc sử dụng vật liệu gạch rối màu vàng nhẹ ở phần chân tường để tạo nên sự sang trọng, tươi mới. Tất cả màu sắc như có sự kết nối thống nhất với nhau, thống nhất với kiến trúc tổng thể tạo nên hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Hệ thống mái Nhật mang tới vẻ đẹp sang trọng, bề thế cho ngôi nhà
Hệ thống mái Nhật mang tới vẻ đẹp sang trọng, bề thế cho ngôi nhà

Khuôn viên xung quanh cũng là yếu tố được mọi người quan tâm, đóng vai trò quan trọng góp phần làm nổi bật lên nét đẹp kiến trúc của căn nhà. Ở mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 110m2. Chúng tôi đã thiết kế phần sân vườn khá rộng lớn. Mặc dù là yếu tố nhỏ nhưng cũng góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà, là yếu tố kết nối không gian kiến trúc và thiên nhiên. Ngôi nhà xóa bỏ được hoàn toàn sự cứng nhắc, thay vào đó là sự hài hòa, đắm chìm với không gian thiên nhiên.

Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 110m2 KKNC4011

Top 4 mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp nhất

Thiết kế mặt bằng công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 3 ngủ diện tích 110m2 siêu đẹp KKNC4081

Đây là thiết kế phần mặt bằng công năng của bản thiết kế nhà cấp 4 với diện tích 110m2, đội ngũ KTS của Minh Huy thiết kế mặt bằng công năng bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp.

Công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 mái Nhật diện tích 110m2 KKNC4081
Công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 mái Nhật diện tích 110m2 KKNC4081

Chiếm phần lớn diện tích của căn nhà là không gian phòng khách, phòng thờ và bếp ăn. Ở hai bên phía ngoài là không gian phòng ngủ. Diện tích và vị trí các phòng chức năng còn lại được khéo léo sắp xếp. Công năng không quá nhiều tuy nhiên nó rất quan trọng, cần phải có sự khoa học, tiện nghi và đặc biệt là phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

Bản thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 110m2 siêu đẹp KKNC4081 là một trong những hồ sơ mà công ty Minh Huy đã hoàn thành. Để tiếp nối những thành công này, chúng tôi rất hy vọng có thể làm việc và hoàn thành nhiều hồ sơ thiết kế hơn nữa cho khách hàng.